728 x 90

Bản đặc biệt của xe tay ga “siêu đắt” ở Việt Nam

Bản đặc biệt của xe tay ga “siêu đắt” ở Việt Nam
Vespa 946 hiện là mẫu xe tay ga đắt nhất thế giới. Tại Mỹ, giá bán đề xuất 10.500 USD. Ở Việt Nam, chiếc scooter tương đương một chiếc Kia Morning khi được bán với giá 340 triệu đồng. Bản thân...
Vespa 946 hiện là mẫu xe tay ga đắt nhất thế giới. Tại Mỹ, giá bán đề xuất 10.500 USD. Ở Việt Nam, chiếc scooter tương đương một chiếc Kia Morning khi được bán với giá 340 triệu đồng.
Bản thân những phiên bản bình thường của mẫu 946 đã “độc” đến nỗi không có nhiều người có thể “chạm” tới. Nhưng mới đây, hãng xe nước Ý còn làm cho nó trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp phát triển cùng thương hiệu thời trang danh tiếng Giorgio Armani để tạo ra phiên bản Vespa 946 “đậm chất thời trang” có tên Emporio Armani.
Bản đặc biệt của xe tay ga siêu đắt ở việt nam Vespa 946 Emporio Armani
Đây là sản phẩm đánh dấu kỷ niệm 40 năm hãng thời trang Giorgio Armani và sinh nhật lần 130 của tập đoàn Piaggio trong năm 2015. Vẻ ngoài của xe do phân nhánh Emporio Armani thiết kế.
Vespa 945 Emporio Armani đặc biệt từ màu sắc. Lớp sơn phủ được kết hợp bởi màu xám và màu xanh chỉ xuất hiện ở một vài điều kiện sáng nhất định. Đây cùng là màu sắc đặc trưng Giorgio Armani.
Piaggio cho biết, các bộ phận kim loại được sản xuất dựa vào công nghệ mạ với lớp satin và tạo hiệu ứng mờ phù hợp với những đường cong gợi cảm của thân xe. Dòng chữ "Emporio Armani" xuất hiện bên thân xe, trong khi hình ảnh đại bàng quen thuộc của hãng thời trang Italy nằm trên đèn pha.
Bản đặc biệt của xe tay ga siêu đắt ở việt nam Piaggio kết hợp cùng thương hiệu thời trang danh tiếng Giorgio Armani để tạo ra phiên bản đặc biệt này

Ngoài phong cách thiết kế, vespa 946 emporio armani còn mang trên mình công nghệ hiện đại. Đầu máy được làm bằng nhôm, hệ thống kiểm soát vận hành, động cơ 4 thì với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, giảm thiểu khí thải. Xe còn được trang bị phanh đĩa 220mm, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và bộ vành đúc 12 inch cực đẹp.
Vespa 946 Emporio Armani sẽ bán ra với số lượng giới hạn trên toàn thế giới từ tháng 6/2015. Hiện, chưa có thông tin về giá bán của phiên bản đặc biệt này.
Theo Thảo Anh (TTTĐ)