728 x 90

Cô giáo tiểu học, tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu

Cô giáo tiểu học, tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Vietnam’s Next Top Model 2015 khởi động trở lại đã thu các ứng viên từ đủ các ngành nghề không mấy liên quan tới thời trang.
Cô giáo tiểu học xinh đẹp
Lê Ngọc Diễm sinh năm 1994, cao 1m76 và hiện đang là giáo viên tiểu học. Diễm cho biết mình sẽ không hề dừng bước trước bất kỳ cản trở hay ranh giới nào khi đã muốn thực hiện một quyết tâm nào đó. Một tính cách mạnh mẽ, quyết đoán rất khác với hình dung thường thấy của một cô giáo.
Có thể nói, nghề nghiệp hiện tại của Diễm có vẻ khá trái ngược với những tố chất, yêu cầu của nghề người mẫu. Nhưng đối với cô gái có quyết tâm cao độ này thìtheo đuổi đam mê vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Ngoài mục đích chính là muốn theo đuổi đam mê làm nghề mẫu, Lê Ngọc Diễm còn muốn thử thách bản thân tại một lĩnh vực mới và phát huy những tài năng tiềm ẩn của mình. 
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Thầy giáo “6 múi”
Gây ấn tượng với chiều cao 1m90 và là một trong những thí sinh Top Model Online được chú ý nhất cho đến thời điểm này, ít ai biết Nguyễn Cường Ngoan lại đang làm giáo viên thể hình. 
Cường Ngoan cho biết, anh cảm thấy nghề nghiệp hiện tại cũng có nhiều liên hệ với công việc người mẫu mà mình đam mê. Công việc chính là làm cho mọi người trở nên đẹp hơn. Cũng giống với người mẫu mang những bộ sưu tập mang xu hướng thời trang mới nhất đến với mọi người. 
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Anh chàng bộ đội đam mê nghề mẫu
Dù sống và học tập trong môi trường nghiêm khắc như quân đội, Võ Chí Cường vẫn luôn ước mơ được sải bước trên sàn diễn catwalk và sở hữu những bộ hình thời trang ấn lượng.Trong quá trình làm việc, để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của mình, Chí Cường dành rất nhiều thời gian tham gia những buổi sinh hoạt và trình diễn văn nghệ do trường tổ chức.
Sinh ra tại Khánh Hòa và sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, 1m74, nhưng Chí Cường vẫn rất quyết tâm: “Với tôi, để thực hiện ước mơ của mình thì không có sự ràng buộc hay trái ngược nào có thề ngăn cản”.
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Tài xế Taxi “đa zi năng”
Thí sinh đang được cư dân mạng “săn lùng” gần đây nhất chính là chàng tài xế lái taxi – Đỗ Nhật Hoàng. Đặc biệt hơn, Nhật Hoàng còn làm thêm một nghề phụ để thỏa niềm đam mê thời trang của mình là nhiếp ảnh gia.
Ngoài ra, anh còn rất “đa zi năng” khi kiêm luôn công việc của một vận động viên bóng chuyền của TP. Bà Rịa, Vũng Tàu. Đỗ Nhật Hoàng tâm sự nghề lái taxi rất bó buộc và cản trở rất nhiều cho việc theo đuổi nghề người mẫu, nên anh chàng đã quyết định nghỉ hẳn công việc chính để có thêm thời gian chuẩn bị tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model.
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Anh chàng Thợ xăm cá tính 
Ngoài mục đích muốn hiểu biết hơn về thời trang, Đức Tùng còn hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với những ai có hình xăm, bởi đơn giản đó chỉ là niềm đam mê nghệ thuật và một cách làm đẹp rất được giới trẻ thế giới yêu chuộng.
Hiện tại, chàng trai Bùi Đức Tùng đang theo học trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp, sở hữu chiều cao 1m84, hứa hẹn sẽ là một trong những thí sinh tiềm năng của Top Model Online.
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Bartender điển trai 
Đang theo đuổi một nghề nghiệp dường như không có bất cứ điểm tương đồng nào với nghề người mẫu - Bartender (nhân viên pha chế thức uống).
Nguyễn Hoàng Khang thẳng thắn cho biết: “Suy cho cùng tôi theo đuổi cả hai nghề để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân và đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Chỉ khác ở chỗ, bartender thiên về hoạt động thể lực, và người mẫu thì đương nhiên thiên về nghệ thuật rồi!”.
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu
Vận động viên đội tuyển aerobic quốc gia
Vương Từ Khanh sở hữu chiều cao 1m82 và hiện đang là vận động viên đội tuyển quốc gia bộ môn aerobic. Mặc dù đại đa số theo aerobic đều là nữ nhưng Vương Từ Khanh vẫn không ngại chia sẻ tình yêu đặc biệt của mình với bộ môn thể thao này.
Tốt nghiệp loại khá Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Vương Từ Khanh cho biết aerobic mang tính nghệ thuật cao và giúp anh rất nhiều trong việc theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp mà mình mơ ước. Chẳng hạn như hỗ trợ anh có những bước đi uyển chuyển nhưng mạnh mẽ và tư duy tạo dáng sáng tạo. Ngoài ra, ngành nghề này còn giúp Từ Khanh năng động và tự tin hơn, từ đó quyết định tham gia vào vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.
 Cô giáo tiểu học tài xế taxi tự tin đăng kí thi người mẫu