728 x 90

Đại diện Việt Nam thi Miss Universe là Nguyễn Thị Loan

Đại diện Việt Nam thi Miss Universe là Nguyễn Thị Loan
Đại diện Việt Nam thi Miss Universe là Nguyễn Thị Loan. Nguyễn Thị Loan được đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2017.
Đại diện Việt Nam thi Miss Universe  là Nguyễn Thị Loan
Sau thời gian cân nhắc và lựa chọn của Hội đồng tuyển chọn thuộc ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, và được sự đồng ý của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, BTC đã chính thức công bố và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2017 là  Á hậu Nguyễn Thị Loan. 

Nguyễn Thị Loan được xem là "Nữ hoàng thi thố" của nhan sắc Việt khi từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi danh giá như: Hoa hậu Thế giới 2014 tại Anh và lọt Top 25 chung cuộc, Miss Grand International 2016 tại Mỹ và đoạt Top 3 Trang phục dân tộc đẹp nhất và Top 20 người đẹp xuất sắc nhất và nhiều cuộc thi trong nước khác.
Nói về sự lựa chọn này, Bà Dương Trương Thiên Lý chia sẻ: “Nguyễn Thị Loan từng xuất sắc lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Suốt hai năm qua, Nguyễn Thị Loan luôn ý thức phát triển hình ảnh bản thân, có những hoạt động gắn liền với cộng đồng, xã hội cũng như nhiều thành tích nổi bật ở lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Thị Loan sở hữu đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và sẵn sàng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017”.
Năm 2017, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức vào tháng 11 tại Las Vegas, Mỹ, trước khi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào ngày 2/12. Do đó, việc cân nhắc và lựa chọn ứng viên phù hợp đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017 nằm trong kế hoạch chuẩn bị từ trước của BTC. Trong khi đó, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ có một năm chuẩn bị, rèn luyện trước khi chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2018.
 
Đại diện việt nam thi miss universe là nguyễn thị loan
Á hậu Lệ Hằng, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016, chính thức trao lại trọng trách thi thố cho nước nhà đến Nguyễn Thị Loan.
Từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao không chỉ về hình thể, tri thức mà còn ở phong thái tự tin, chuyên nghiệp và luôn biết làm bản thân toả sáng trong các hoạt động. Bên cạnh đó, cô dành thời gian tham gia nhiều hoạt động gắn với công đồng xã hội cũng như có nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. 
Đại diện việt nam thi miss universe là nguyễn thị loan
Đây là lần thứ 3 Nguyễn Thị Loan tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cô sinh năm 1990 sở hữu chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 90-63-95 và từng xuất sắc lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 
Đại diện việt nam thi miss universe là nguyễn thị loan
Nguyễn Thị Loan từng là vận động viên chuyên nghiệp môn bóng chuyền, cô sở hữu vóc dáng hình thể thon gọn, săn chắc cùng thần thái rạng rỡ và tự tin hoàn toàn phù hợp tiêu chí tuyển chọn của Hoa hậu Hoàn vũ. 
Đại diện việt nam thi miss universe là nguyễn thị loan
Có nhiều kinh nghiệm tham gia đấu trường nhan sắc đó cũng chính là một lợi thế lớn, nhưng cũng là rào cản vì khán giả đã quá quen thuộc và không có thể sẽ không còn bất ngờ về khả năng của cô như những lần trước.
Đại diện việt nam thi miss universe là nguyễn thị loan
 Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26/11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới tranh tài cho chiếc vương miện cao quý.
>>Xem tiếp: NGUYỄN THỊ LOAN KHIẾN FANS NƯỚC NHÀ NO MẮT VỚI BODY TUYỆT ĐẸP TẠI HOA HẬU HOÀN BÌNH THẾ GIỚI 
 
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)