728 x 90

Đông Nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Đông Nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á
Đông Nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á . Sau những nỗ lực không ngừng, MTV EMA chính thức công bố Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016.
Đông Nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á 

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và chính thức trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 23 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 6/11. Hạng mục The Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fan hâm mộ tại website. Và Đông Nhi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bật các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia).

Vô cùng bất ngờ với chiến thắng lần này, Đông Nhi có dịp chia sẻ cùng MTV Asia tại Hà Lan: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Souhest Asia Act tại MTV EMA 2016.  Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fan và cả ekip đã hỗ trợ và giúp Đông Nhi có được chiến thắng này.

Với chiến thắng này, Đông Nhi hi vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Và hơn nữa, sẽ là cơ hội lớn để Nhi có thể học hỏi và có nhiều trải nghiệm. Lần nữa cảm ơn MTV đã  tạo những cơ hội tuyệt vời cho nghệ sĩ và âm nhạc Việt Nam trở thành một phần của MTV EMA. MTV đang thực hiện đúng thông điệp kết nối âm nhạc và mọi người, làm cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì fans và vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.
Đông nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất đông nam á
Đông nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất đông nam á
Đông Nhi trên đường phố Rotterdam, Hà Lan
Đại diện MTV Châu Á ông Paras Sharmachúc mừng Đông Nhi: "Thay mặt MTV Đông Nam Á, xin chúc mừng chiên thắng của đại diện Việt Nam – ca sĩ Đông Nhi đã trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong MTV EMA 2016.
Chúng tôi thật sự rất vinh dự với sự tham gia và quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ tài năng đến từ các quốc gia trong khu vực ở  hạng mục MTV EMA Best Local Act. Và thật sự bất ngờ với sự ủng hộ to lớn, nhiệt tình của fan trong việc tham gia và kêu gọi  bình chọn cho nghệ sĩ mà các bạn yêu thích, đã tạo nên làn sóng hưởng ứng to lớn, gây ấn tượng mạnh đến ban tổ chức MTV EMA. 
Với sự ủng hộ và phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc khu vực, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục sứ mệnh đưa tên tuổi nghệ sĩ Đông Nam Á đến với nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế mang tầm cỡ như EMA. Ngoài ra, sẽ nỗ lực hỗ trợ để âm nhạc Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được biết đến nhiều hơn, và vươn lên tầm thế giới”.
Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á:
- Best Southest Asian Act – Đông Nhi
- Best Japan Act – One Ok Rock
- Best Mainland China & Hong Kong Act – G.E.M
Lễ trao giải EMA sẽ được trực tiếp vào lúc 23h giờ theo giờ Việt Nam tại kênh MTV Việt Nam.
Đông nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất đông nam á
Đông nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất đông nam á
Đông nhi thành nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất đông nam á
Theo An (Khám Phá)