728 x 90

Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như Hương Giang Idol

Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như Hương Giang Idol
Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như Hương Giang Idol. Phạm Ngọc Trinh sở hữu nét đẹp tự nhiên, giống hệt một cô gái mà cả khi chưa phẫu thuật gương mặt.
Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như Hương Giang Idol

Chàng trai có tài giả gái phạm ngọc trinh từng gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người cứ ngỡ Trinh là một cô gái thực thụ bởi cô nàng có những nét đẹp tự nhiên hệt như một cô gái. Ít ai biết giới tính thật Ngọc Trinh.

Mới đây cộng đồng mạng lại được dịp sửng sốt khi Phạm Ngọc Trinh công khai quá trình chuyển giới. Ngay sau đó, những hình ảnh của Trinh được phát tán một cách chóng mặt. Và cô nàng được mệnh danh là người đẹp chuyển giới trẻ tuổi nhất của Việt Nam.

Phạm Ngọc Trinh sinh năm 1998, hiện sống tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu vẻ đẹp xinh xắn, lại có tài giả gái, Ngọc Trinh từng là người mẫu ảnh và được các nhiếp ảnh gia, nhãn hàng chú ý.
Cùng trò chuyện với Ngọc Trinh để rõ hơn về quá trình chuyển giới của cô nàng!
 Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như hương giang idol
- Chào Ngọc Trinh! Khuôn mặt của bạn sở hữu nét đẹp khá tự nhiên. Nhiều người thắc mắc rằng bạn đã bao giờ phẫu thuật chỉnh sửa gì để có khuôn mặt tự nhiên vậy không?
Đã có rất nhiều người thắc mắc về gương mặt của Trinh có đẹp tự nhiên hay không hay nhờ chỉnh sửa. Nhưng hiện tại mọi hình ảnh của Trinh là hoàn toàn đẹp tự nhiên. Khi Trinh qua bác sĩ thăm khám để chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật đại phẫu chuyển giới thì các bác sĩ cũng đều rất ngạc nhiên khi thấy Trinh rất may mắn sở hữu gương mặt nữ tính.
Tuy nhiên, vì Trinh muốn một nét đẹp chuẩn hơn trên gương mặt nên đã thực hiện một số tiểu phẫu nhấn mí và sửa mũi  để giúp chúng thanh thoát hơn vì mắt trinh mí hơi bị sụp và mũi tuy cao nhưng hơi gồ. Còn lại mọi hình ảnh của Trinh trước giờ hoàn toàn là tự nhiên.
- Được biết quá trình chuyển giới của Trinh rất đau đớn. Vậy trong quá trình phẫu thuật Trinh có gặp những khó khăn nào không?
Thực sự lúc đầu Trinh nghĩ nó rất đau đớn và Trinh cũng chuẩn bị tâm lí khá tốt trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật thì không hề đau vì được gây mê sâu nên mất hoàn toàn cảm giác.
Ngủ một giấc thật sâu cho tới khi tỉnh dậy thì mọi thứ đã xong. Sau khi hết thuốc mê và giảm đau thì cảm giác đau đớn bắt đầu xuất hiện. Nhưng nghĩ tới ước mơ và sự khao khát cháy bỏng trở thành một cô gái thực sự đã khiến mọi sự đau đớn đó gần như tan biến.
Trinh chỉ thấy khó khăn khi đi lại sinh hoạt vệ sinh cá nhân. Nhưng cũng lo lắng rằng không biết sau khi bình phục mình có thực sự hoàn toàn hòa nhập được với cơ thể mới của mình hay không vì mọi sinh hoạt giống con gái đều trái  ngược khi là con trai.
 Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như hương giang idol
- Gia đình bố mẹ bạn có ủng hộ những gì bạn đang làm không? Vì ở Việt Nam vẫn còn khá khắt khe về cộng đồng LGBT?
Lúc đầu bố mẹ mình có đồng ý việc mình giả gái nhưng không ủng hộ việc mình chuyển giới vì sợ nguy hiểm. Mình còn nhớ như in câu nói của mẹ rằng mẹ sợ mình đau đớn nên xót lắm không muốn mình chịu đau đớn khi phẫu thuật.
Mình thậm chí khóc rất nhiều vì thương mẹ. Chính vì vậy mình càng quyết tâm thay đổi dù đau một lần để sống đúng với giới tính, sau này kiếm thật nhiều tiền để bù đắp cho một những điều tốt nhất. Mình thương mẹ lắm.
- Hiện tại Trinh có dự tính gì mới cho công việc và sự nghiệp của mình chưa ?
Trinh dự tính sẽ hoạt động lĩnh vực nghệ thuật như tham gia đóng phim, người mẫu ảnh, quảng cáo... và đặc biệt Trinh rất vui khi được mời tham gia hợp tác cùng rất nhiều các hot teen khác làm một dự án phim ngắn của đạo diễn trẻ Loandd. Trinh rất thích nội dung cũng như vai diễn mình đảm nhiệm.
- Cảm ơn Trinh về những chia sẻ thú vị!
 Hot girl chuyển giới 18 tuổi đẹp như hương giang idol