728 x 90

Hot girl Singapore gây sốc với 9 lần “dao kéo”

Hot girl Singapore gây sốc với 9 lần “dao kéo”
Hot girl nổi tiếng Qiuqiu thừa nhận mình đã có gần chục lần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.
 
 
QiuQiu là một trong những hot blogger làm đẹp hiếm hoi dám thừa nhận mình đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Qiu Qiu, vừa “lên chức” mẹ mới đây, là một trong những người tiên phong trong phong trào làm blog và cũng là blogger quyền lực nhất tại đảo quốc Singapore.
 Hot girl singapore gây sốc với 9 lần dao kéo
QiuQiu trước và sau khi phẫu thuật
Với tầm ảnh hưởng của mình, mọi nhất cử nhất động của QiuQiu đều được các bạn trẻ quan tâm. Mới đây, cô đã bỏ ngoài tai định kiến để công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. QiuQiu không chỉ 1 lần “dao kéo” mà tới 9 lần. Nhiều người cho rằng cô đã thực sự trở thành con nghiện thẩm mỹ.
Năm 2011, QiuQiu thực hiện ca "dao kéo" đầu đời đó là nâng ngực. Rất mất tự tin với vòng 1 lép kẹp, QiuQiu đã quyết định nhờ cậy tới các bác sĩ thẩm mỹ để tăng vài cỡ ngực. 
 Hot girl singapore gây sốc với 9 lần dao kéo
Trước và sau khi nâng ngực
Vào năm 2012, QiuQiu tới Thái Lan để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên ca phẫu thuật không được như ý, vùng mũi của cô bị lệch với phần cánh không cân xứng. Điều này bắt nguồn từ việc hot girl singapore vì tham rẻ nên đã chọn dịch vụ kém chất lượng. Thất vọng với chiếc mũi không có độ vài vừa ý và sống thấp, cánh lệch, QiuQiu quyết định sẽ tiếp tục “dao kéo” để sửa lại loạt khiếm khuyết này.
Lần thứ 2 sửa mũi, cô cấy sụn để giải quyết phần sống thấp và định hình mũi rõ nét hơn.
 Hot girl singapore gây sốc với 9 lần dao kéo
Sau khi nâng mũi lần 1 (ảnh trái), phần cánh của cô bị lệch. Ảnh phải là lần 2 nâng mũi
Khuôn mặt của QiuQiu kém tươi trẻ, trông mệt mỏi, hốc hác lại có đường rãnh “râu” rồng ở má. Cô chọn hình thức tiêm mỡ tự thân và mặt để có khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu, đầy đặn hơn. Phần mỡ để tiêm vào mặt được lấy từ phần đùi, mông của QiuQiu.
Chưa cảm thấy mãn nguyện với khuôn mặt đầy đặn hơn, cô lại ưu phiền với chiếc cằm vuông bạnh, lộ xương gò má. Lần này, cô thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm hơn, đó là gọt cằm chữ V. Thủ thuật này sẽ dùng máy mài chuyên dụng bào mòn xương mặt. Ngoài ra bác sĩ cũng khuyến khích nên đưa phần cằm của cô ra phía ngoài khoảng 0,5 – 1 mm để nhìn nghiêng trông đẹp hơn. QiuQiu tiếp tục thực hiện ca “dao kéo” gọt cằm”.
 Hot girl singapore gây sốc với 9 lần dao kéo
Các vị trí tiêm mỡ vào mặt (phần màu đỏ)
Cô còn phẫu thuật xương gò má. Gò má nhô cao khiến QiuQiu trông khắc khổ và mệt mỏi. Cô lại liều lĩnh yêu cầu bác sĩ dùng mài cho xương gò má bớt lộ rõ.
QuiuQiu còn độn rãnh má bằng chất độn nhân tạo. Hình thức phẫu thuật này giúp cô không có phần rãnh, thứ thường tạo vẻ ngoài già nua.
 Hot girl singapore gây sốc với 9 lần dao kéo
Cô thực hiện nhiều thủ thuật can thiệp vào phần xương mặt
Những ca phẫu thuật mà QiuQiu đã thực hiện:
1.    Nâng ngực
2.    Phẫu thuật thu gọn đầu mũi
3.    Nâng mũi bọc sụn
4.    Thu gọn, nâng cao đầu mũi lần 2
5.    Tiêm chất béo tự thân vào mặt
6.    Gọt cằm
7.    Gọt xương gò má
8.    Sửa hàm
9.    Độn rãnh má