728 x 90

Hữu Vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi

Hữu Vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
Chàng diễn viên điển trai của Điệp vụ chân dài hé lộ bí mật phía sau body nóng bỏng.
Trong làng mẫu nam Việt, hữu vi được đánh giá như một “nam thần” với gương mặt điển trai và thân hình đẹp. Tên tuổi của anh càng “nóng” hơn khi Hữu Vi thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim Điệp vụ chân dài. Mới đây, Hữu Vi đã chia sẻ những bí quyết để anh luôn giữ được ngoại hình ấn tượng trước ống kính máy ảnh:
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
người mẫu Hữu Vi
Để có được cơ bụng 6 múi, Hữu Vi cho biết, anh thay đổi rất nhiều bài tập khác nhau chứ không cố định, lặp lại. “Những bài tập bụng ưa thích của tôi là đu xà gập bụng, tập với bóng hoặc plank. Quan trọng trong tập luyện là bạn phải tập gắng sức, vượt sức để kích thích các múi cơ phát triển, to ra.” – Hữu Vi khẳng định.
Theo anh, bụng là một nhóm cơ khó nên đòi hỏi phải rất kiên trì trong luyện tập. “Mỗi tuần, tôi thường có hai buổi tập riêng bụng, ngoài ra thì có thể nghịch ngợm thêm vào những ngày tập tay, chân, xô nếu còn sức. Nếu có thời gian tôi cũng tập cardio (bài tập cho nhịp tim như chạy bộ, đạp xe) vào buổi sáng.”
Người mẫu này cho rằng, cardio rất quan trọng trong cắt nét để làm rõ múi bụng, nhưng cũng tuỳ giai đoạn để cân đối vì cardio nhiều cũng có thể dẫn đến cơ bắp bị thu nhỏ lại.
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
Hữu Vi có gương mặt điển trai và thân hình 6 múi
Luôn bận rộn với công việc làm mẫu, đóng phim nhưng Hữu Vi vẫn luôn giữ được thân hình săn chắc, bởi theo anh, không nhất thiết phải đến phòng gym mới tập luyện được.
“Nếu bạn có một thanh xà ở nhà, bạn đã có thể luyện tập gần hết đước tất cả các nhóm cơ trên. Nếu không có thì có thể thực hiện những động tác chống đẩy bật nhảy, hoặc những bài bụng 10 phút mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên youtube.” – người mẫu, diễn viên sinh năm 1992 tiết lộ - “Thật ra đôi khi tôi cũng lười lắm, lại sắp tết nữa nhưng khi bạn đã có thành quả trong tập luyện rồi thì cũng không dễ dàng mất đi đâu!”
Về chế độ dinh dưỡng khi tập luyện, Hữu Vi cho rằng không nhất thiết phải sử dụng thực phẩm bổ sung để có thể hình đẹp. “Ăn uống điều độ, tập luyện, thường xuyên uống nhiều nước, ngủ đủ giấc là bạn đã luôn luôn tràn đầy năng lượng với một cơ thể khoẻ mạnh rồi, cái này tôi nghĩ ai cũng có thể làm được.”
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
Theo Hữu Vi, không nhất thiết phải ăn thực phẩm bổ sung để có thân hình đẹp
Ngoài các bài tập trong phòng gym, Hữu Vi cũng tập bộ môn judo. “Trước đây, tôi chủ yếu chơi judo chứ không tập gym nhiều. Một năm trở lại đây, do công việc bận rộn, không duy trì được nên mới chuyển sang gym. Dù vậy, tôi vẫn duy trì 2 buổi/tuần. Các bạn nên chơi một môn thể thao song song vì gym cũng là một môn khá khô khan suốt ngày loanh quanh với đống tạ (cười)”.
Rất kiên trì và chăm chỉ tập luyện nhưng Hữu Vi lại khá… thoải mái trong dịp Tết. Theo anh, ngày tết, mọi người nên “xả láng”: “Một năm có một lần, hết Tết ta lại đi tập, có gì đâu! Tôi là như vậy đấy!”
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
 Hữu vi bật mí bài tập để có thân hình 6 múi
Vẻ ngoài cuốn hút của mẫu nam điển trai Hữu Vi

Biến đổi style bằng cách phối đồ phụ kiện nam cùng quần áo nam, giày nam đẹp cực chất bạn tại shop thời trang 4MEN