728 x 90

Ngắm Hoa khôi Nam Em quyến rũ với đầm dạ hội

Ngắm Hoa khôi Nam Em quyến rũ với đầm dạ hội
Trong bộ ảnh mới, người đẹp quê Tiền Giang khoe vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy với bộ đầm dạ hội sang trọng. Vóc dáng cân đối với số đo 85-61-90 giúp cô tự tin tạo dáng.
Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Trong bộ ảnh mới, người đẹp quê Tiền Giang khoe vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy với bộ đầm dạ hội sang trọng. Vóc dáng cân đối với số đo 85-61-90 giúp cô tự tin tạo dáng. Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Trang phục sang trọng, đính kết cầu kỳ tôn vóc dáng mảnh mai và phong thái kiêu sa. Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Được nhận xét là mang nhiều nét đẹp giống hoa hậu Đặng Thu Thảo, song nam em cho biết, cô không muốn làm bản sao của đàn chị. Để chứng minh điều đó, người đẹp nỗ lực xây dựng hình ảnh cá tính và quyến rũ. Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Nam Em ý thức cao trong công việc và trách nhiệm giữ gìn hình ảnh người quân nhân và hoa khôi. Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngoài việc tham gia các sự kiện Vbiz, Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Hiện tại, Nam Em nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện nhưng cô chỉ xuất hiện ở một số chương trình. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 dành thời gian cho việc tập luyện hình thể, luyện thanh để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới. Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Được đào tạo tại trường Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, Nam Em đã tích cực tập luyện thanh nhạc, thu âm và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay vào dịp Tết nguyên đán 2016. Giữa năm nay, cô sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Xem thêm:
Ngắm hoa khôi nam em quyến rũ với đầm dạ hội Nam Em cho biết, cô muốn hướng đến hình tượng một người đẹp đa năng, không chỉ biết biểu diễn trên sàn catwalk mà còn có thể hát, làm MC,… với hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn.