728 x 90

Phạm Hương bị chê kém tinh tế với An Nguy

Phạm Hương bị chê kém tinh tế với An Nguy
Phạm Hương bị chê kém tinh tế với An Nguy. Ngoài ra, cách hướng dẫn thí sinh trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận gay gắt. Tập 2 của chương trình The Face Vietnam 2016 lên sóng
phạm hương bị chê kém tinh tế với An Nguy
Ngoài ra, cách hướng dẫn thí sinh trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận gay gắt.
Tập 2 của chương trình the face vietnam 2016 lên sóng kéo theo nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cách dàn dựng cho đến những câu chuyện xoay quanh các giám khảo, thí sinh. Trong tập này, 15 cô gái bước vào thử thách catwalk với bodysuit và váy cocktail để 3 huấn luyện viên chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung và tranh tài cho ngôi vị quán quân.
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Các thí sinh trong phần thi catwalk ở tập 2 của The Face Vietnam 2016.
Trong phần hướng dẫn thí sinh catwalk, Phạm Hương gây ra nhiều tranh cãi khi hướng dẫn thí sinh không nên chú trọng vào bước đi mà phải tập trung thể hiện thần thái. Nhiều người cho rằng, điều này hoàn toàn sai lệch. Dĩ nhiên, thần thái vẫn là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một người mẫu trên sàn diễn nhưng không thể có thể khỏa lấp tất cả những điểm yếu về mặt kĩ thuật.
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Phạm Hương
Trong quá trình Phạm Hương thị phạm thí sinh, hồ ngọc hà thẳng thắng nhận xét: “Hương khó tính, Hương cứng nhắc nhưng không thể ép các bạn phải bước đi giống mình. Có thể Phạm Hương có những bước đi rất đẹp so với cơ thể cô ấy, nhưng không thể đẹp so với cơ thể của các thí sinh”. 
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê đưa ra nhiều ý kiến về màn thị phạm thí sinh của Phạm Hương.
Ngoài ra, một chi tiết nhỏ được khán giả chú ý trong tập phát sóng vừa qua chính là cách xưng hô giữa Phạm Hương và thí sinh An Nguy. Mặc dù trước khi bước vào các vòng tranh đấu, ban tổ chức đã nhấn mạnh An Nguy là thí sinh lớn tuổi nhất (sinh năm 1987, 29 tuổi) nhưng Phạm Hương vẫn vô tư gọi chị xưng em: “Thiên An là một người chưa biết gì, chỉ từ con số 0. Chị đặt rất nhiều kì vọng ở em. Chị thấy em là một người có tố chất. Đáng lẽ ra chị trông chờ em tỏa sáng, em làm được nhiều điều hơn nữa nhưng chị không thấy được điều đó ở em”. Trong khi đó, lúc trả lời phỏng vấn hay trò chuyện, An Nguy luôn gọi Phạm Hương bằng tên một cách nhẹ nhàng.
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Phạm Hương hướng dẫn An Nguy catwalk.
Câu chuyện này gây ra 2 luồng ý kiến trái chiều, người cho rằng Phạm Hương chuyên nghiệp, thể hiện được tinh thần của người cầm trịch nhưng vẫn có ý kiến nhận định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không tinh tế trong cách ứng xử. Bởi dù là chương trình có format quốc tế nhưng khi mang về Việt Nam vẫn cần đảm bảo những yếu tố phù hợp với văn hóa bản địa.
Phạm hương bị chê kém tinh tế với an nguy
Ngoài ra, phần kiến thức mà Phạm Hương truyền đạt cho thí sinh rất mơ hồ, khó hiểu, trong đó cô chủ yếu động viên tinh thần họ. Dẫu biết, đây là điều cần thiết trong một cuộc thi nhưng yếu tố chuyên môn phải rõ ràng. Hồ Ngọc Hà cũng thẳng thắng nhận xét đàn em thiếu kinh nghiệm trong việc hướng dẫn.
Ở phần nhận xét ưu, khuyết điểm để đưa ra hướng khăc phục phù hợp, nếu như Hồ Ngọc Hà hướng dẫn cụ thể cách xoay người, nhón gót, Lan Khuê chỉnh thí sinh đến cách lắc vai thì Phạm Hương vẫn còn nói chung chung mặc dù có đến 6 năm kinh nghiệm làm mẫu. Chính vì thế, dù thực sự tỏa sáng, thu hút nhưng khán giả vẫn đang hoài nghi về thực lực của Phạm Hương tại mùa giải đầu tiên của The Face Vietnam.