Guu con trai
  • GUU THỜI TRANG
    • Phối đồ nam
    • Tóc nam
  • GUU XE
    • Xe máy
    • Xe mô tô
    • Xe oto
  • GUU NHÀ
    • Biệt thự
    • Nội thất
    • Phòng khách
  • MÊ PHÁI ĐẸP
    • Người đẹp
    • Thời trang nữ
    • Người mẫu
  • Guu Con Gái
  • Guu Con Trai
  • Mê phái đẹp
  • Thời trang nữ
  • “Thèm thuồng” loạt váy cưới, nhẫn cưới trăm tỷ đồng

“Thèm thuồng” loạt váy cưới, nhẫn cưới trăm tỷ đồng

“Thèm thuồng” loạt váy cưới, nhẫn cưới trăm tỷ đồng. Váy đầm cưới, phụ kiện cưới mà người đẹp sử dụng trong ngày quan trọng nhất cuộc đời vô cùng xa xỉ, có mức giá "trên trời".'

09/10/2015 Đăng bởi GuuConTrai
Nội dung bài viết
“Thèm thuồng” loạt váy cưới, nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Ngày hôm qua, hôn lễ giữa cặp đôi "trai tài gái sắc" đình đám, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chính thức đực diễn ra, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, người hâm mộ trong nước lẫn khu vực. Đây được xem là "đám cưới thế kỷ" khi cả cô dâu chú rể đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Hoa ngữ. Họ không chỉ có một chuyện tình đẹp mà còn khiến bao người hâm mộ bởi vẻ xứng đôi vừa lứa.

Đám cưới diễn ra vô cùng lãng mạn với những câu nói bày tỏ tình cảm ngọt ngào như trong tiểu thuyết ngôn tình mà chú rể Huỳnh Hiểu Minh dành cho cô dâu Angela Baby. Chứng kiến hạnh phúc của đôi lứa, hàng triệu phụ nữ phải thầm ghen tị cho sự may mắn của "người đẹp dao kéo" khi có được người chồng vừa điển trai, tài hoa lại vừa yêu thương cô hết mực.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, đám cưới của Angela Baby còn là mong ước "trong mơ" của bao cô gái khi váy đầm cưới, phụ kiện cưới mà người đẹp sử dụng trong ngày quan trọng nhất cuộc đời vô cùng xa xỉ, có mức giá "trên trời".'
Đầu tiên là những bộ váy cưới mà cô dâu lựa chọn để mặc khi chụp ảnh cưới và khi bước vào lễ đường. Trong một khung hình cưới, chụp trước tòa tháp Eiffel, Paris, Angela Baby như một nàng công chúa nhỏ trên đôi tay của chàng "bạch mã hoàng tử" Huỳnh Hiểu Minh trong bộ đầm ren đẹp tuyệt vời của Elie Saab.
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Một bức ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp trước tháp Eiffel, Paris. Cô dâu Angela Baby mặc chiếc đầm cúp ngực lộng lẫy của thương hiệu Elie Saab
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Chiếc váy cưới cao cấp có giá xấp xỉ 600 triệu đồng
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Trong một bức ảnh khác được chụp tại nhà thờ, cô dâu lại xuất hiện với một thiết kế khác của Elie Saab. Đó là bộ đầm từ chất liệu ren có thiết kế khá thanh lịch. Trên bề mặt chất liệu còn được đính hạt đá và hoa dập nổi 3D rất bắt mắt. Được biết cả hai thiết kế này đều nằm trong bộ sưu tập thời trang xuân hè cao cấp 2014 của Elie Saab với mức giá mỗi chiếc xấp xỉ 600 triệu đồng.  
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Một bộ đầm khác của Elie Saab mà người đẹp lựa chọn khi chụp ảnh cưới
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Nhiều người cho rằng Angela Baby mặc bộ váy này còn đẹp hơn người mẫu của Elie Saab
Một bộ đầm cưới đáng chú ý khác, chính là bộ đầm mà người đẹp lựa chọn khi bước vào thánh đường cùng với Huỳnh Hiểu Minh. Lần này, Angela chọn thiết kế đến từ thương hiệu Christian Dior mà cô đã đặt may riêng cho đám cưới của mình. Đó là một chiếc đầm công chúa, có tùng váy xòe rất rộng và chân váy trải dài vô cùng lộng lẫy. Người đẹp kết hợp với chiếc voan dài thướt tha đính trên vương miện mà theo nhiều nguồn thông tin thì nó được chính Huỳnh Hiểu Minh tặng cô trong chuyến du lịch Châu Âu.
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Lộng lẫy bộ đầm cưới Dior bước vào lễ đường mà Angela Baby đặt may riêng từ thương hiệu
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Cô kết hợp chiếc váy với tấm voan che đầu được đính trên vương miện được Huỳnh Hiểu Minh tặng
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Trước đó, người đẹp đã đăng tải hình ảnh chiếc váy trong quá trình sản xuất
Ngoài váy cưới thì nhẫn cưới cũng ngốn của cặp đôi không ít tiền. Trong hôn lễ đặc biệt, chú rể Huỳnh Hiểu Minh đã trao cho cô dâu chiếc nhẫn kim cương có giá hàng tỷ đồng. Điều đặc biệt là trên chiếc nhẫn còn khắc dòng chữ "Love Babby Forever" ngọt ngào mà anh dành cho người tình trăm năm của mình.
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Nhẫn cưới trị giá hàng tỷ đồng mà Huỳnh Hiểu Minh trao cho cô dâu
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Hình ảnh nhẫn cưới của chú rể
Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Angela Baby đã khiến bao cô gái phải thầm ghen tị và ngưỡng mộ khi cô đăng tải chiếc nhẫn kim cương hình giọt lệ 5,53 cara, được đính 73 viên kim cương xung quanh, có giá hơn 110 tỷ đồng. Đây chính là món quà do Huỳnh Hiểu Minh tặng làm kỷ vật đính ước trước ngày cưới, thuộc thương hiệu trang sức Chaumet.
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Nhẫn đính ước hình giọt kệ đính kim cương 5,53 cara có giá khoảng 110 tỷ đồng
 thèm thuồng loạt váy cưới nhẫn cưới trăm tỷ đồng
Chiếc nhẫn thuộc thương hiệu Chaumet
Từ khóa: áo cướivay cuoi angela babynhan cuoi angela babydam cuoi angela babyhagn hieu angela babyangela baby huynh hieu minh
Bí kíp eo thon, dáng đẹp của bà mẹ 1 con Luồng gió mới cho phụ kiện của Boss
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Luồng gió mới cho phụ kiện của Boss
Luồng gió mới cho phụ kiện của Boss. Đường may, hình khối, sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và kiến trúc cùng các chi tiết cá tính từ bộ sưu tập BOSS dành cho nam đã hòa quyện cùng nhau tạo nên dòng phụ kiện sang trọng này.
[Chi tiết...]
Võ Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ sau show của Chung Thanh Phong
Võ Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ sau show của Chung Thanh Phong . Võ Hoàng Yến chọn show diễn của Chung Thanh Phong là lần xuất hiện cuối cùng trên sàn catwalk.
[Chi tiết...]
Sắc màu Burberry lung linh trong nắng với tông xanh navy
Sắc màu Burberry lung linh trong nắng với tông xanh navy. Burberry thay đổi mình bằng những tông màu mới như xanh navy, đỏ cờ, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn bên cạnh biểu tượng chiếc khăn lụa và những sắc màu truyền thống.
[Chi tiết...]
Vẻ đẹp “dao kéo” của Top 10 Hoa khôi
Vẻ đẹp “dao kéo” của Top 10 Hoa khôi. Các ứng viên cho vương miện Hoa khôi “ngực đẹp” được “nâng cấp” nhan sắc trước chung kết.
[Chi tiết...]
Phu nhân Tổng thống Mỹ phối đồ với chiếc thắt lưng cực đẹp
Michelle Obama thích kết hợp phụ kiện với váy áo nữ tính để vóc dáng trông thon gọn hơn.
[Chi tiết...]
Làng showbiz Việt VS với người mẫu quốc tế
Cùng một trang phục liệu các mĩ nhân Việt biến tấu ngoài đời thật, trang phục trên sàn diễn có trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn?
[Chi tiết...]
Góc mua sắm
  • Cân điện tử
  • Hoàng Thịnh Travel
  • Danh sách cửa hàng
  • Thông Số Sản Phẩm
DANH MỤC
  • Người đẹp
LỌC DANH MỤC
  • Móng tay đẹp
  • Thời trang công sở nữ
  • Váy đầm nữ
  • Tóc nữ
Quảng cáo
Guucontrai.com
Chuyên sưu tầm hình ảnh, thông tin thời trang, thông tin ẩm thực, nhà hợp Guu PHÁI MẠNH
Website không có giá trị thương mại!
Phát triển: Nhóm sinh viên già
Email: info@guucontrai.com - guucontrai.com@gmail.com
GUU
  • Tóc đẹp
  • Mix phối đồ
  • Người đẹp
  • Địa điểm ăn uống
  • Ẩm thực
Chọn nhanh
  • Thời trang
  • Xe đẹp
  • Mê phái đẹp
  • Nhà đẹp
  • Ẩm thực

© Copyright 2025. All Rights Reserved by GUUCONTRAI.COM