728 x 90

Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp

Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp
Với những cách chọn váy theo vóc dáng dưới đây, bạn sẽ thật đẹp dù cơ thể chưa hoàn hảo
Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn gái chọn lựa cho mình những kiểu dáng váy phù hợp với xu hướng và vóc dáng của bạn trước khi bước sang hè. 
Muốn lựa chọn váy hè cho mình trước tiên bạn cần phải hiểu vóc dáng của mình như thế nào để có lựa chọn thích hợp. Sau đó bạn mới lựa chọn kiểu dáng váy và các phụ kiện.
1. Chọn váy theo khuôn dáng vòng 1
Trước hết nên xác định dáng người của bạn để xác định kích cỡ vòng ngực, nếu bạn có vòng một tròn đầy hãy chọn chiếc váy cổ V, chít eo và dùng dây đai giả hoặc thắt lưng làm nổi bật vòng eo tạo vóc dáng đồng hồ cát. Không nên chọn những chiếc áo có đường viền cổ quá cầu kỳ và nổi bật như: Nhún bèo, xếp ly.
Nếu bạn có ngực nhỏ thì hãy chọn kiểu cổ áo lá sen hoặc sử dụng áo nịt ngực độn đẩy ngực đầy đặn hơn.
Nếu bạn gái có vai to khi mặc váy ôm hãy chọn trang sức làm mềm mại chiếc váy, hãy chọn kiểu trang sức dáng đậm để mặc với váy maxi. Hoặc bạn nên chọn khuyên tai kiểu ngắn tròn mix với chiếc áy ngắn. Vòng đeo tay cổ điển và dây chuyền vàng thích hợp với mọi mẫu váy liền.
 Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp
Chọn chiếc váy cổ V, chít eo và dùng dây đai giả hoặc thắt lưng làm nổi bật vòng eo tạo vóc dáng đồng hồ cát.
2. Chọn váy phù hợp với phần hông
Để làm cân bằng vóc dáng quả lê (nghĩa là phần thân trên nhỏ, phần thân dưới to) thì bạn nên chọn chiếc váy có đường viền cổ áo. Bạn cũng mặc được kiểu váy, áo ôm (không dây) hoặc có dây buộc quàng qua gáy với phần eo được thắt dây đai. Bạn có thể chọn kiểu áo váy chữ A cho vóc dáng hình trái lê.
Phụ kiện cho vóc dáng nhỏ nhắn là sandal có dây quai, để giúp bạn có vóc dáng quý phái thì hãy chọn đôi sandal gót cao hay giầy cao gót mũi nhọn. Bạn có thể chọn giầy vải là phụ kiện yêu thích cho mùa hè và phối hợp với chiếc váy hoa rực rỡ.
 Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp
Bạn có thể chọn kiểu áo váy chữ A cho vóc dáng hình trái lê.
3. Tạo điểm nhấn cho đường cong quyến rũ
Đối với những bạn gái có đường cong đẫy đà hãy chọn chiếc váy có cổ chữ V và buộc dây sau gáy.
Nếu bạn có vóc dáng gầy hãy mặc phong cách layer hoặc những chiếc váy có đường nhún bèo phần ngực để tại vẻ đầy đặn hơn. Đặc biệt để tạo đường cong ấn tượng, bạn nên có điểm nhấn tại vòng eo của mình bằng thắt lưng hay những dải dây đai dành cho váy.
 Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp
Những bạn gái có đường cong đẫy đà hãy chọn chiếc váy có cổ chữ V và buộc dây sau gáy.
4. Mẹo để tự tin với vóc dáng nhỏ nhắn
Vóc dáng nhỏ nhắn bạn nên mặc những chiếc váy sặc sỡ màu sắc nhưng hãy chọn phụ kiện cân xứng với màu sắc tự nhiên – đây là nguyên tắc cơ bản khi cắt may dáng váy cho người có vóc dáng thấp bé. Hãy chọn kiểu váy tunics, hoặc tank dress (phân thân trên là áo ba lỗ, thân dưới là chân váy bồng chữ A) để giúp vóc dáng bạn nổi bật hơn.
 Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp
Chọn kiểu váy có phần thân trên là áo ba lỗ, thân dưới là chân váy bồng chữ A để giúp vóc dáng bạn nổi bật hơn
5. Cách tạo đường cong cho dáng quả táo
Phần eo của bạn to và không có eo là bạn đáng sở hữu vóc dáng trái táo. Với người có vóc dáng này, nên chọn dáng váy có phần cổ làm điểm nhấn. Phần eo được kéo dài ra bằng cách chọn chân váy chữ A. Dùng thắt lưng nhấn nhẹ phần eo cộng với phụ kiện như giầy cao gót, tóc búi hoặc buộc cao...
 Từ ngực nhỏ đến eo to đều mặc váy thật đẹp
Chọn dáng váy có phần cổ làm điểm nhấn, phần eo được kéo dài ra bằng cách chọn chân váy chữ A.