728 x 90

Âm thanh các loại pô độ trên Kawasaki Ninja ZX-6R

Âm thanh các loại pô độ trên Kawasaki Ninja ZX-6R
Đây là những thông số mà ít có chiếc xe nào trong phân khúc có được. Vì thế khi được trang bị các loại pô độ như: Akrapovic, LeoVince, SC Project, Two Brothers, M4, Racefit..., Ninja ZX-6R cho ra âm thanh đầy uy lực luôn làm kích thích người nghe.
Tuy không được ưa chuộng như Yamaha R6 hay Honda CBR600RR tại thị trường Việt Nam, thế những mẫu sportbike tầm trung kawasaki ninja zx-6r vẫn nổi lên như một tượng đài không thể thay thế, khi được rất nhiều anh em chơi xe thế giới ưa chuộng bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem đến cho người điều khiển.
 
Âm thanh các loại pô độ trên kawasaki ninja zx-6r
Tổng hợp âm thanh các loại pô độ trên kawasaki Ninja ZX-6R (ảnh minh họa)​

Kawasaki ninja zx-6r thực sự là cái tên nổi bật trong phân khúc của nó, bởi ngoại hình bề thế mạnh mẽ, mặt khác được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng với dung tích động cơ chỉ dừng lại ở 636 phân khối, nhưng lại có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 128 mã lực tại vòng tua 14.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11.500 vòng/phút. Đây là những thông số mà ít có chiếc xe nào trong phân khúc có được. Vì thế khi được trang bị các loại pô độ như: Akrapovic, LeoVince, SC Project, Two Brothers, M4, Racefit..., Ninja ZX-6R cho ra âm thanh đầy uy lực luôn làm kích thích người nghe.