728 x 90 • Danh sách món ăn vặt Hà Nội cho ngày lạnh giá

  Danh sách món ăn vặt Hà Nội cho ngày lạnh giá 16

  Ốc luộc, quẩy nóng, thịt xiên... là những món bạn có thể hít hà thỏa mãn và thưởng thức giữa tiết trời rét đậm dưới 10 độ C. 

  CHI TIẾT
 • Những điểm ăn vặt đường phố đậm chất Sài Thành

  Những điểm ăn vặt đường phố đậm chất Sài Thành 15

  Chỉ là chiếc xe đẩy nhỏ có tên Thành Tài nhưng quán bán khá nhiều món như xôi chiên, cơm cháy chà bông, bánh tráng cuốn... Xe nằm trên đường Lãnh Binh Thăng, quận 11. Lúc đầu, nơi này chỉ bán chủ yếu xôi chiên với 3.000 đồng một chiếc, nhưng sau đó có nhiều món hơn, đặc biệt là cơm cháy chà bông làm khá ngon.

  CHI TIẾT
 • Dạo quanh ẩm thực chiều mưa Đà Lạt

  Dạo quanh ẩm thực chiều mưa Đà Lạt 10

  Món ăn này đang “làm mưa làm gió” ở Sài Gòn trong vài tháng trở lại đây. Nhưng ít ai biết được bánh mì nướng muối ớt đã có mặt ở Đà Lạt cách đây 3 năm. Bánh nguyên ổ được ép dẹp, sau đó cho lên vỉ nướng sơ rồi phết lên lớp bơ mỏng, nước sốt sa tế, trở bánh cho vàng rồi gắp xuống.

  CHI TIẾT
 • Thưởng thức ẩm thực đặc sắc ở Phan Rang

  Thưởng thức ẩm thực đặc sắc ở Phan Rang 2863

  Quán Quê Hương (133 Trần Quang Diệu): Là một quán chuyên bán bánh xèo, bánh căn ở Phan Rang, quán rất đông khách, tới trễ thực khách sẽ phải chờ mới có chỗ ngồi. Bánh xèo đậm đà vị miền Trung, nhân có tôm, mực, giá, thịt. Bánh xèo ở đây có giá 7.000 đồng/ cái. Bánh căn 2.000 đồng/ cái.

  CHI TIẾT