728 x 90

Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch

Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch
Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch thật phong cách với một vài xu hướng thời trang cổ điển.
Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch thật phong cách với một vài xu hướng thời trang cổ điển, nổi bật hứa hẹn sẽ gây “bão” trong năm nay.
1. Kẻ sọc
Không nên “đóng đinh” những đường kẻ sọc với ý nghĩ về bộ trang phục hải quân hay thuộc về phạm trù mang tính truyền thống – đây là lý do trong năm mới các chàng trai hãy thử họa tiết kẻ sọc trên các bộ trang phục để làm mới mình.
Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch
Bí quyết ở đây là lựa chọn các thiết kế sọc kỳ lạ, độ đậm nhạt giữa các sọc khác nhau sẽ tạo ra sức hấp dẫn cho thị giác. Sử dụng kẻ sọc cho phần thân trên (áo khoác, áo len, pull hoặc sơ mi) là cách thành công nhất để kết hợp vào trang phục hiện tại của chàng. Họa tiết này đặc biệt phù hợp dành cho các chàng trai trẻ cá tính!
2. Xanh blue
Cuối cùng, màu sắc yêu thích của phái mạnh đã quay trở lại dòng chảy thời trang. Mặc dù màu xanh hải quân và các màu đơn sắc chỉ dành cho những tháng lạnh lẽo – nhưng hãy để các dấu vết nhàm chán của mùa đông trôi về quá khứ, năm mới đã tới đòi hỏi cần một màu sắc mới cho phong cách của bạn.
Thử bất cứ điều gì bạn cho là phù hợp với phong cách cá nhân và màu da của mình với xanh blue, cố gắng giữ cho chúng được nền nã tránh dùng các trang phục có màu xanh quá gắt. Ví dụ, tôi có thể đi ra ngoài với chiếc áo sơ mi Oxford màu xanh blue nhẹ đi cùng quần thô màu đen và đôi giày brogues đã được đánh bóng – một sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.
Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch
Màu xanh có thể kết hợp với các gam màu trầm như đen, xám hay trắng sẽ tạo nên sự lịch lãm, sang trọng. Hoặc nếu bạn muốn nổi bật hơn thì hãy để màu xanh trở thành màu sắc chính cho toàn bộ set đồ ton sur ton.
3. Màu kem tự nhiên
Trong khi màu kem tự nhiên lại kén người mặc bên cạnh đó nó cũng đòi hỏi phải có cái nhìn tinh tế trong việc kết hợp chúng với các màu sắc khác.
Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch
Hãy thử kết hợp màu kem với các màu đơn sắc như trắng sữa hay gam màu xanh tím than hoặc màu đen. Lưu ý, các chàng có nước da nâu hoặc đen cũng nên xem xét khi sử dụng màu sắc này cho tủ quần áo của mình.
4. Rằn ri
Mặc dù là họa tiết quen thuộc nhưng tới năm 2014, các họa tiết về rằn ri đã bắt đầu được biến tấu thay thế bằng các mẫu in sáng tạo hơn về màu sắc và thay đổi về mô tuýp thiết kế. Vượt ra khỏi bộ trang phục quân đội thông thường, họa tiết nam tính này đã xuất hiện trên áo len, áo khoác, áo phao, cadigan và cả áo sơ mi.
Áo khoác nam đẹp bụi bặm cá tính cho quý ông thanh lịch
Sau khi tham khảo xong một vài xu hướng mới sẽ giúp bạn cải thiện phong cách cá nhân trong năm mới, vậy tại sao bạn không thử làm đổi mới phong cách của mình cho mùa thời trang nam nay bạn sẽ thật sự nổi bật.

Nguồn: Internet

Xem thêm