728 x 90

Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo

Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo
Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo. Một chiếc quần mới có thể giúp tủ quần áo của người đàn ông trở nên phong phú hơn, đương nhiên cũng đem lại hương vị đặc biệt cho tủ quần áo mùa thu đông.
Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo

Một chiếc quần mới có thể giúp tủ quần áo của người đàn ông trở nên phong phú hơn, đương nhiên cũng đem lại hương vị đặc biệt cho tủ quần áo mùa thu đông.

Và sau đây là một vài mẹo chọn quần dành cho các quý ông khi thời tiết bắt đầu chuyển sang se lạnh.

Skinny

Khi thấy quần suất xuất hioeẹn của những chiếc quần skinny trên đường phố, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng, sức hấp dẫn của nó chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng đây là thời gian để làm mới nó bởi những đinh tán trên quần – mặc dù có thể đây không phải là những gì thời trang đang hướng tới.

Trước hết, bạn cần biết size của mình và không cố gắng chọn một chiếc quần quá bó. Vì vậy hãy tìm một chiếc chinos hay quần tây mà vừa vặn ôm chân.

Bạn có thể kết hợp chiếc quần skinny với một đôi bốt Chelsea cho một cái nhìn Harry Styles hoặc giản dị hơin là đôi Chuck Taylors đen.
Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo
Quần ống đứng
Chiếc quần ông thẳng khá dễ mix đồ. Nó có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi hay áo cộc tay. Nếu bạn không có chiếc quần như thế trong tủ, nhanh tay chọn cho mình một cái để làm mới mình trong mùa thu sắp tới.
Phong cách thười trang đường phố đã thổi hồn vào chiếc quần ống đứng – bằng sự kết hợp với hoodies, bomber và áo phông.
Đối với một cái nhìn thông minh hơn, hãy thử tham khảo phong cách từ những người đàn ông của Savile Row. Chiếc quần ống đứng phù hợp sẽ là người bạn đồng hành trung thành trong nhiều năm – vậy trong khi bạn đang phân vân giữa những phong cách khác nhau, đừng bỏ qua những giá trị lâu dài của chiếc quần ống đứng.
Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo
Quần ống rộng
Quần ông rộng được lấy cảm hứng từ sự giản đơn của Scandi. Sự biến tấu ngẫu hứng này đã thu hút được nhiều sự chú ý trong một vài mùa gần đây, như một số các tên tuổi lớn nhất trong y phục nam giới – từ Astrid Andersen tới Craig Green – đã mang quần ống rộng vào trong bộ sưu tập của mình. Đây là một phong cách khá mạnh mẽ và thoải mái dành cho phá nam.
Khi nói đến việc lựa chọn chiếc quần phù hợp với hình dáng cơ thể bạn, chiếc quần ống loe sẽ khiến bạn trông cao và mảnh mai hơn, trong khi đó nếu bạn thấp và lực lưỡng, lựa chọn chiếc quần với ống rộng hơn.
Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo
Quần Jogger ống côn
Những tiêu chí của thời trang năm nay là: thoải mái, đời thường, thích hợp cho các văn phòng. Nhờ nỗi ám ảnh văn hóa với quần áo thể thao, các nhà thiết kế như Cottweiler và Nasir Mazhar đã tập trung rất nhiều vào cảm hứng thể thao, và không có gì ngạc nhiên khi Jogger ống côn nghiễm nhiên trở thành trọng tâm của mùa này.
Bạn có thể kết hộ chiếc quần jogger với giày thể thao sneaker hoặc phong cách hơn là áo sơ mi và áo khoác camel.
Chìa khóa giúp quý ông chọn quần độc đáo