728 x 90 • Ngon lạ món thịt heo rừng nấu mướp

  Ngon lạ món thịt heo rừng nấu mướp 112

  Món heo rừng nấu mướp ở đây được biến tấu theo kiểu cách heo giả cầy. Về cách nấu cũng có đủ các loại gia vị cơ bản như tương hột, sả, ớt, nước cốt dừa, đậu phộng rang, lá trúc (chanh)… Nhưng đặc biệt có thêm mướp trái, giúp cho món ăn trở nên ngọt ngào, tươi mát, mùi vị đặc trưng.

  CHI TIẾT
 • Ngon bất ngờ cánh gà nướng sữa, mật ong

  Ngon bất ngờ cánh gà nướng sữa, mật ong 120

  Món cánh gà nướng mật ong ăn vào sẽ cảm nhận được sự giòn rộm của da nhưng phần thịt lại mềm, vị ngọt đậm đà của mật ong nước tương và các loại gia vị rất quyến rũ. Không chỉ ăn chơi, món này dùng với cơm cũng rất bắt.

  CHI TIẾT
 • 6 món ăn Hàn Quốc thử thách lòng can đảm

  6 món ăn Hàn Quốc thử thách lòng can đảm 116

  Loại súp được làm từ đậu nành mới lên men và có mùi rất khó chịu. Thậm chí có chuyện rằng một nhà nấu món súp này và nhà hàng xóm đã gọi cảnh sát vì thấy có mùi như mùi xác thối bốc ra. Món súp Cheonggukjang trên thực tế rất ngon, nếu bạn đủ can đảm bỏ qua mùi của nó.

  CHI TIẾT
 • Đậm đà lẩu lươn nấu măng tre Mạnh Tông

  Đậm đà lẩu lươn nấu măng tre Mạnh Tông 10

  Món lẩu lươn ngon hay không là ở chỗ chăm chút tỉ mẫn và chuẩn bị đầy đủ từ nguyên liệu đến cách chế biến và phong cách trình bày sao cho hấp dẫn. Món nầy nhất định không thể thiếu ớt và các loại rau vườn như ngò om, ngò gai, húng quế, húng lủi.

  CHI TIẾT