728 x 90

Honda Winner 150 mang đến sự vận hành hoàn hảo

Honda Winner 150 mang đến sự vận hành hoàn hảo
Honda Winner 150 một dòng xe underbone ở phân khúc 150 phân khối, côn tay thể thao đầu tiên của Honda Việt Nam. Với kiểu dáng được thừa hưởng từ dòng Wave RSX huyền thoại của Honda nhưng có thiết kế thể...
honda winner 150 một dòng xe underbone ở phân khúc 150 phân khối, côn tay thể thao đầu tiên của honda Việt Nam. Với kiểu dáng được thừa hưởng từ dòng Wave RSX huyền thoại của Honda nhưng có thiết kế thể thao hơn, Gần Gủi nhưng Thể Thao chính là những gì Honda muốn truyền đạt, hơn thế nữa là Sự Vận Hành Hoàn Hảo.
 
Honda winner 150 mang đến sự vận hành hoàn hảo
Honda winner 150 mang lại sự Gần Gủi và sự Vận Hành Hoàn Hảo.​

Với tên gốc từ Honda Nhật Bản là honda rs150r thì cũng đã nói lên ý nghĩa của dòng xe này. Thừa hưởng kiểu dáng quen thuộc đến từ dòng Wave RSX huyền thoại của Honda nhưng kiểu dáng được thiết kế lại thể thao hơn và mang nhiều công nghệ mới của Honda. Mang đến cho người dùng một cái nhìn Gần Gủi hằng ngày. Do đó, Honda không đầu tư quá nhiều vào kiểu dáng của dòng xe này.

Mục đích chính của dòng xe Winner 150 mà Honda mang lại chính là sự Vận Hành hoàn hảo. Sở hữu khối động cơ xylanh đơn (dạng đứng), 4 thì, 4 van với dung tích 149.1 phân khối, trục cam đôi DOHC (tích hợp cò giảm ma sát), làm mát bằng nước, côn tay - hộp số 6 cấp. Công suất cực đại 15,6 Hp @ 9.000rpm. Ngoài khối động cơ mạnh mẽ còn có bộ khung sườn vững chắc với kiểu dáng khung sườn đôi thì thay ống trụ đơn.
 
Honda winner 150 mang đến sự vận hành hoàn hảo
Khung sườn đôi thay cho khung đơn mang lại sự vững chắc cho người dùng.​

Ngoài ra còn có hệ thống phuộc nhún với ty phuộc trước lên đến 31mm và phuộc sau chân dài của hãng KYB, nhún cần thiết nhưng không sàn. Hỗ trợ thêm chính là bộ mâm chữ Y hỗ trợ chịu lực, va đập tốt cũng như vững chắc ở tốc độ cao.

Honda winner 150 mang đến sự vận hành hoàn hảo
Ty phuộc trước to với 31mm kèm chảng 3 rộng, chịu lực dồn về phía trước khi phanh gấp tốt.

Honda winner 150 mang đến sự vận hành hoàn hảo
Mâm chữ Y chịu lực va đập tốt cũng như ổn định ở tốc độ cao.​

Tất cả những yếu tố trên mang lại cho người dùng sự Vận Hành hoàn hảo - Phấn Khích và An Toàn. Phù hợp cho những nhu cầu đi Tour, đi Phượt đầy ý nghĩa.

p/s: Đối với Winner 150 là sự Vận Hành chứ không phải là kiểu dáng nên đừng so sánh này nọ.

Cửa hàng phụ tùng xe máy Hùng phát chuyên mua bán và cung cấp đồ chơi xe máy, phụ tùng thay thế các loại cho dòng xe côn tay