728 x 90 • Những điểm đến cực rẻ trên thế giới vào mùa Giáng sinh

  Những điểm đến cực rẻ trên thế giới vào mùa Giáng sinh 1

  Những điểm đến cực rẻ trên thế giới vào mùa Giáng sinh . Còn hơn một tháng nữa mới đến, nhưng không khí Giáng sinh 2017 đã lan tỏa khắp các sân bay rồi. Sẽ rất tiếc nếu bạn vẫn chưa kịp chọn cho mình một trong những địa điểm thú vị bên dưới, để tận hưởng mùa lễ cuối cùng lớn nhất trong năm.

  CHI TIẾT
 • Hàu sốt Mexico và gỏi tôm Thái ăn sống ở Sài Gòn

  Hàu sốt Mexico và gỏi tôm Thái ăn sống ở Sài Gòn 9

  Gỏi tôm Thái: Những con tôm tươi sống được lựa chọn thật kỹ, lột vỏ, rửa sạch và chẻ làm đôi. Sau đó, tôm sẽ được trộn với nước mắm, ớt, nước cốt chanh, rau thơm gồm ngò gai và húng lủi. Thế là hoàn thành món gỏi tôm Thái. Món ăn này sẽ được bày trên đĩa đá lạnh (bỏ đá lên đĩa, bọc ngoài bằng giấy bạc). Món gỏi tôm khá dễ ăn, ngon hơn khi thưởng thức kèm với bánh tráng nướng. Giá một đĩa là 70.000 đồng. Ngoài ba món trên, bạn có thể thưởng thức thêm các đồ ăn tươi sống khác ở quán ốc trên đường Ký Con, quận 1. Ảnh: Bảo Lâm

  CHI TIẾT
 • Nấm cục mốc thếch - món ngon của Mexico

  Nấm cục mốc thếch - món ngon của Mexico 27

  Ở Mexico, từ xa xưa trước khi Tây Ban Nha đến xâm chiếm, ngô được coi như một loại cây rất thiêng liêng, bất kỳ thứ gì mọc trên đó đều được coi là món quà của Thượng đế, vô cùng quý giá đối với người dân.

  CHI TIẾT
 • Những bức hình đẹp nhất cuộc thi ảnh du lịch của tạp chí Mỹ

  Những bức hình đẹp nhất cuộc thi ảnh du lịch của tạp chí Mỹ 6

  Qua bức ảnh mang tên "Highlanders", Bartłomiej Jurecki muốn giới thiệu đến người xem truyền thống của người Ba Lan khi sử dụng lưỡi hái và cây xỉa để đảo cỏ khi phơi.

  CHI TIẾT
 • Những thành phố sắc màu trên thế giới

  Những thành phố sắc màu trên thế giới 15

  Pachuca của Mexico hay Cape Town của Nam Phi đều là những nơi khiến chuyến đi của bạn thêm phần thi vị bởi những tòa nhà được sơn màu xanh, đỏ, tím, vàng.

  CHI TIẾT
 • Những điểm đến khách được hưởng lợi nhờ USD tăng giá

  Những điểm đến khách được hưởng lợi nhờ USD tăng giá 23

  Với sự bùng nổ của đồng USD, thời điểm này là lúc bạn tận dụng lợi thế và tự thưởng cho mình những kỳ nghỉ đến các nước như Mexico, Nga, Italy... để du lịch mà vẫn tiết kiệm tiền. 

  CHI TIẾT