728 x 90

Những cách mặc chống nhàm chán

Những cách mặc chống nhàm chán
Những cách mặc chống nhàm chán . 5 biến tấu nhỏ cho chiếc áo khoác của bạn mang diện mạo đa dạng, không bao giờ nhàm chán.
Những cách mặc chống nhàm chán  
Thời tiết càng dịch chuyển sang thu, gần tới đông, thời trang càng biến chuyển mau lẹ. Để chiều lòng phái đẹp trong mùa mới, các kiểu áo khoác len, dạ và da... đồng loạt xuất hiện tại các khu mua sắm.
Tuy vậy, không cần bỏ quá nhiều chi phí sắm áo khoác mặc thay đổi, phái đẹp vẫn có được diện mạo mới mẻ, thú vị khi làm mới một chiếc áo khoác quen bằng những cách cực kỳ dễ dàng.
Có ít nhất 5 cách đơn giản để thật phong cách với chiếc áo khoác cổ bẻ đơn giản của bạn. Thêm thắt lưng, thêm khăn quàng, bông cài áo... nhưng bằng kiểu cách "đắt giá" không ngờ.
1. Thêm thắt lưng to bản
Chiếc thắt lưng to bản nên được nghĩ tới đầu tiên vì nó dễ dàng làm mới chiếc áo khoác cơ bản của bạn. Thắt lưng tạo nên diện mạo khác cho áo khoác và đồng thời còn định hình lại vóc dáng một cách hoàn hảo.
Nếu áo của bạn là một màu và thuộc nhóm màu trầm, trung tính, đừng ngại mang thắt lưng màu nổi hoặc có họa tiết. Ngược lại, nếu áo hoạ tiết hoặc màu tươi sáng thì hãy chọn thắt lưng một màu trung tính, hoặc màu đen.
 Những cách mặc chống nhàm chán
Thắt lưng đỏ bản lớn cho chiếc áo khoác diện mạo mới mẻ.
2. Khoác hờ bên ngoài kết hợp áo vest
Mặc chiếc áo khoác theo kiểu một chiếc áo cape, khoác hờ bên ngoài là một trong những cách dễ dàng mà hiệu quả bất ngờ, Kết hợp bên trong là áo vest, sơ mi, hay áo vest, áo cổ lọ... bạn vẫn vô cùng cuốn hút khi thêm áo khoác hờ.
Hãy dựng cổ áo ngoài lên một cách tự nhiên để có được hiệu quả hoàn toàn.
 Những cách mặc chống nhàm chán
Mặc áo khoác như một chiếc áo cape "hờ hững" cuốn hút.
3. Đeo găng tay da ống dài
Thật thú vị với kết hợp găng tay này, vừa sang trọng lại rất ấm áp và hữu dụng. Bạn có chiếc găng tay da ống dài, mang nó và kéo tay áo khoác một cách tự nhiên, để lộ đôi bàn tay bọc da quý phái.
Đây là một ứng dụng đáng chú ý cho một ngày làm việc ngoài trời hay phải ra ngoài dưới thời tiết giá lạnh. 
 Những cách mặc chống nhàm chán
Kết hợp bên trong đơn giản nhưng nổ bật với găng tay da ống dài sang trọng.
4. Khăn choàng lệch ngoài áo
Đừng quấn khăn quanh cổ theo cách thông thường, hãy để chiếc áo cổ lọ làm điều đó. Chiếc khăn nên được khoác hờ lệch bên cho một dáng vẻ sành điệu hiếm thấy.
Kết hợp này dành cho những ngày rét đậm, vừa linh hoạt vừa có hiệu quả giữ ấm cao. Hãy thêm màu sắc tương phản cho áo trong, ngoài và chiếc khăn để layer được đẹp mắt.
 Những cách mặc chống nhàm chán
Chiếc khăn được choàng lệch bên ngoài theo cách không thông thường giúp bạn thật sành điệu.
5. Thêm cài áo ấn tượng
Những chiếc áo họa tiết lớn, ấn tượng sẽ phủ lên chiếc áo cũ, áo đơn điệu một diện mạo vô cùng nổi bật. Chính bạn cũng phải bất ngờ khi thực hiện kết hợp này.
Chọn cài áo tiệp màu với một sắc độ nào trên trang phục, phụ kiện hoặc chọn cài áo màu sắc nổi bật để nhấn nhá hiệu quả. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh eo bằng thắt lưng bản nhỏ hoặc cài cúc áo tùy theo phom dáng.
 Những cách mặc chống nhàm chán
Mang bông cài áo để có kết hợp đáng chú ý nhất bạn có thể thực hiện.