728 x 90

Quý ông lịch lãm ấn tượng với Brooks Brothers

Quý ông lịch lãm ấn tượng với Brooks Brothers
Bộ sưu tập mang đến cho các doanh nhân một lựa chọn thú vị, giúp họ giữ được vẻ trang trọng và phong cách riêng sau những chuyến bay dài hay sau các cuộc hội họp quan trọng.
Thành lập từ năm 1818, Brook Brothers là một trong những thương hiệu thời trang nam lâu đời nhất nước Mỹ. Sản phẩm quần áo nam thời trang của hãng luôn giành được sự yêu chuộng của nhiều nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là chính khách và doanh nhân. Trong số các thương hiệu thời trang được chính trị gia và doanh nhân ưa chuộng, đây là thương hiệu gắn với nhiều thế hệ Tổng thống Mỹ (39 trên 44 đời tổng thống nước này, từ Abraham Lincoln, John F. Kennedy, Bill Clinton đến đương kiêm tổng thống Obama đều là khách hàng quen thuộc của hãng).

Sinh thời, nhà văn Fitzgerald - tác giả cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Great Gatsby (Gatsby vĩ đại, 1925) cũng là một khách hàng đặc biệt của thương hiệu khi ông thường xuyên nhắc đến brooks brothers trong các tác phẩm của mình. Và tác phẩm điện ảnh của bộ tiểu thuyết nổi tiếng "The Great Gatsby" được làm lại vào năm 2013 cũng dùng toàn bộ trang phục nam của Brooks Brothers như là sự minh chứng mang tính truyền thống của thương hiệu này với khách hàng thân thiết.

Được chế tác từ chất liệu cao cấp như vải bông poplin mềm mượt, linen thoáng mát và siêu nhẹ, các thiết kế trong bộ sưu tập lần này thích hợp cho những quý ông lịch lãm miền nhiệt đới. Đặc biệt, đặc tính chống nhăn để các nam chủ nhân có thể xếp gọn gàng vào valy mà không sợ mất đi vẻ chỉn chu của trang phục. Bộ sưu tập mang đến cho các doanh nhân một lựa chọn thú vị, giúp họ giữ được vẻ trang trọng và phong cách riêng sau những chuyến bay dài hay sau các cuộc hội họp quan trọng.

Hình ảnh các trang phục trong bộ sưu tập áo vest nam cực chất:
Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers Quý ông lịch lãm ấn tượng với brooks brothers .
(Nguồn: Brooks Brothers)