728 x 90

Sự nghiệp của các Quán quân Next Top Mỹ

Sự nghiệp của các Quán quân Next Top Mỹ
Sự nghiệp của các Quán quân Next Top Mỹ
Sự nghiệp của các Quán quân Next Top Mỹ
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Whitney Thompson
Cô là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên đăng quang trong lịch sử America's Next Top. Sau khi chiến thắng vào mùa 10 (năm 2008), Whitney trúng nhiều hợp đồng quảng cáo cho các hãng đồ lót từ Faith 21, Torrid cho đến Panache. Năm 2011, cô mở website hẹn hò mang tên "The Big and the Beautiful" dành cho phụ nữ có thân hình ngoại cỡ. Năm 2014, Whitney lấy chồng và ổn định cuộc sống tại Springfield, Tennessee. Cô và chồng đã mở một nhà hàng mang tên Whitney Lee's.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Saleisha Stowers
Chiến thắng của Saleisha tại mùa 9 (năm 2007) tạo nên cuộc tranh cãi lớn vì dư luận nghi ngờ cô có mối quan hệ mật thiết với Tyra Banks. Cô đã tự chứng minh khả năng sau đó khi trúng hợp đồng quảng bá cho các thương hiệu bán lẻ lớn tại Mỹ cũng như chụp hình cho đủ tạp chí lớn nhỏ. Năm 2012, cô đổi tên thành Sal Towers rồi tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình như "New Girl", "Mr. Box Office".
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Jaslene Gonzalez
Quán quân mùa 8 (năm 2007) của America's Next Top Model vừa rời chương trình đã được mời tham gia quảng cáo cho các hãng như Garnier Nutrisse, Southpole và Lote29. Bên cạnh đó, cô trúng show diễn catwalk từ các nhà mốt lớn. Mới đây, người mẫu 28 tuổi vừa khoe trên YouTube những trải nghiệm khi tham gia New York Fashion Week 2014.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
CariDee English
Quán quân mùa 7 (năm 2006) không chỉ trúng hợp đồng quảng cáo trị giá 100.000 USD cho Covergirl vào năm 2007 mà còn diễn show cho nhiều hãng lớn, trong đó có Christian Siriano. Sau đó, cô được mời làm người dẫn chương trình trong series "Scared" của kênh MTV. Năm 2009, CariDee được mời tham gia show truyền hình thực tế "Pretty Wicked". Mới đây, khi bước sang tuổi 30, người mẫu này bắt đầu lấn sân sang âm nhạc và làm đại diện cho một hãng dược.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Danielle Evans
Sau khi giành giải nhất mùa 6 (năm 2006), Danielle đổi tên thành Dani. Cô ký hợp đồng với hàng loạt thương hiệu lớn như Covergirl, Target hay Victoria's Secret. Bên cạnh đó, Danielle còn viết một cuốn sách về cách làm người mẫu mang tên "The Skinny On Getting It" xuất bản năm 2013.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Nicole Linkletter Nathanson
Chiến thắng tại mùa 5 (năm 2005), Nicole sau đó được ký hợp đồng người mẫu cho các hãng như Bebe, MAC và Forever 21. Tuy vậy, sau đó, cô gần như không hoạt động mà trở về trường California State, Northridge để hoàn thành nốt việc học. Năm 2013, Nicole Linkletter Nathanson lên xe hoa. Hiện tại, tên tuổi của Nicole vẫn nằm trong danh sách của công ty quản lý người mẫu Nous Model.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Naima Mora
Sau khi đăng quang mùa 4 (năm 2005), Naima Mora vừa làm người mẫu, vừa hoạt động âm nhạc. Cô tham gia vào nhóm Galaxy of Tar từ 2010 đến 2013 rồi theo đuổi con đường solo vào 2015. Bên cạnh đó, Naima còn viết một cuốn tự truyện mang tên "Model Behavior" vào 2013.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Eva Pigford
Giành giải nhất mùa 3 (năm 2004), Eva sau đó đổi tên thành Marcille rồi theo đuổi nghiệp diễn xuất. Cô từng tham gia bộ phim "Tyler Perry's House of Payne" từ 2007 đến 2009, "The Young and The Restless" từ 2008 đến 2009 và "The Real Husbands of Hollywood" vào 2013. Bên cạnh đó, Eva Pigford được mời làm người dẫn chương trình cho nhiều show truyền hình thực tế. Năm 2015, cô tham gia bộ phim mang tên "Sister Code" cùng Amber Rose.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Yoanna House
Dẫn đầu mùa 2 (năm 2004), Yoanna House rời chương trình với hợp đồng làm người mẫu cho công ty quản lý IMG Models. Tuy vậy, cô làm việc lúc được lúc không. Phần lớn thời gian Yoanna đầu tư cho lĩnh vực dẫn chương trình. Cô làm host cho chương trình Style Network’s The Look For Less vào 2005 và Queen Bees vào 2008. Hiện nay, cô làm phóng viên làm đẹp cho các tờ báo Jacksonville, Florida’s First Coast Living. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên xuất hiện trên chương trình mua sắm Home Shopping Network với tư cách là đại sứ thương hiệu của hãng OPI.
Sự nghiệp của các quán quân next top mỹ
Adrianne Curry
Là người đầu tiên giành danh hiệu America's Next Top Model tại mùa 1 (năm 2003), Adrianne trở về nhà với hợp đồng làm người mẫu cho Wilhemina Models và Revlon vào 2003. Hai năm sau khi đăng quang, cô được mời tham gia vào series phim "The Surreal Life" trên kênh VH1. Đây cũng là lúc Adrianne gặp chồng là diễn viên Christopher Knight. Hai người cùng nhau tham gia phim "Fair Brady" từ 2005 đến 2008. Bốn năm sau, Adrianne ly dị. Về sự nghiệp, trong suốt gần 12 năm, cô được mời chụp cho tạp chí Playboy và xuất hiện trên hàng loạt chương trình TV với tư cách là bình luận viên. Hiện tại, Adrianne thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị về truyện tranh vì cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt cosplay.
Thành Trương