728 x 90

Tiết lộ thú vị về những chiếc quần jeans Levi‘s

Tiết lộ thú vị về những chiếc quần jeans Levi‘s
Đây là dòng jeans được thiết kế dành cho những người thường xuyên di chuyển bằng xe đạp, năng động hoặc hay di chuyển nhiều. Thiết kế thân thiện tạo nên sự thoải mái, độ bền cao dù hoạt động nhiều.
Không khó để tìm kiếm một chiếc quần jeans trong tủ quần áo hiện đại của các bạn trẻ, dù đó là chiếc quần vài trăm nghìn của một nhãn hàng nhỏ hay vài triệu đồng từ một thương hiệu danh tiếng với vải denim cao cấp và sản xuất thủ công. Tuy nhiên, mỗi năm có khoảng 500.000 chiếc quần jeans cũ bị vứt đi. Hành động này không chỉ gây ảnh hưởng môi trường mà còn trở nên lãng phí. Chúng có thể được sử dụng cho những mục đích khác như tái chế, ủng hộ từ thiện...
Thay vì vứt đi những chiếc quần jeans không dùng đến, bạn nên sử dụng cho công cuộc “Tái chế quần jeans” (Recycle Your Jeans) của Levi’s. Bạn có thể đem những chiếc quần jeans cũ của mình, dù thuộc bất kỳ thương hiệu nào đến các cửa hàng Levi’s trên toàn quốc và nhận ưu đãi lên đến một triệu đồng trên hóa đơn mua hàng để trải nghiệm sản phẩm Levi’s chính hãng. Những chiếc quần jeans cũ này được dùng vào mục đích từ thiện hoặc tái chế. Chương trình kéo dài một tháng, bắt đầu từ ngày 18/9 đến hết ngày 18/10.
Tiết lộ thú vị về những chiếc quần jeans levis
Jeans là một sự lựa chọn an toàn và đơn giản đối với các tín đồ thời trang. Nhắc tới jeans, từ việc phát minh ra chiếc quần đầu tiên đến việc ứng dụng các kỹ thuật thiết kế cách tân, người ta thường nhớ đến Levi’s Strass & Co - thương hiệu Jeans lâu đời trên thế giới. Các dòng sản phẩm như Levi’s 501, Curve IDs, WaterLess, WasteLess, Revel, Coolmax, Trucker Jackets đã tạo nên lịch sử trong ngành thời trang.
WaterLess
CEO của Levi Strauss & Co. - Chip Bergh, trong một lần chia sẻ tại Hội thảo Brainstorm Green của Fortune đã khuyên khách hàng không nên giặt quần thường xuyên. 
Thông thường, lượng nước được sử dụng trong quy trình sản xuất tương đương với việc giặt một chiếc quần jeans. Việc giặt ít hoặc không giặt quần jeans không đơn giản là để tiết kiệm nước, mà còn giúp giữ chất lượng và dáng quần. Nếu không hài lòng với chiếc quần jeans bị lấm bẩn, bạn có thể dùng nước lạnh kết hợp với ít dầu gội để giặt chỗ bẩn.
Có một công nghệ sản xuất quần jeans được sáng chế bởi Levi’s giúp giảm đáng kể lượng nước đến 96%, tạo nên những chiếc sản phẩm jeans WaterLess. Hiện nay, hầu hết jeans Levi’s đều sử dụng công nghệ này.
Tiết lộ thú vị về những chiếc quần jeans levis
WasteLess
Một trong những sản phẩm jeans thời trang nhưng thân thiện với môi trường chính là dòng Levi’s WasteLess. Chai nhựa đã qua sử dụng được tái chế thành sợi polyester kết hợp với sợi cotton để tạo nên những sản phẩm jeans chất lượng. Trung bình, với 8 chai nhựa, Levi’s tạo ra một sản phẩm jeans.
Levi’s 501
Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn các dòng jeans Levi’s khác như dòng 501. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng của Levi’s, nhiều minh tinh như Marilyn Monroe, James Dean, George Clooney hay cả tổng thống Barack Obama đều lựa chọn Levi’s 501 để mặc.
Tiết lộ thú vị về những chiếc quần jeans levis
Levi’s Commuter
Đây là dòng jeans được thiết kế dành cho những người thường xuyên di chuyển bằng xe đạp, năng động hoặc hay di chuyển nhiều. Thiết kế thân thiện tạo nên sự thoải mái, độ bền cao dù hoạt động nhiều.
Levi’s Made In Japan
Đúng như tên gọi, những sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với chất lượng vải denim trên thế giới. Những chiếc Levi’s Made In Japan được làm ra từ chính loại vải này cùng mức độ thủ công cao.
(Nguồn: Levi's)