728 x 90

Ăn kiêng mà không giảm cân, bạn nên biết những điều này

Ăn kiêng mà không giảm cân, bạn nên biết những điều này
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này. Không ít các cô nàng chăm chỉ thực hiện các thực đơn ăn uống kiêng khem những mãi vẫn không thể giảm cân. Vì sao? Có thể các nàng vẫn chưa bỏ 5 thói quen buổi sáng này đấy.
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này

Nói không với đồ ngọt, với thức ăn nhanh và vẫn đều đặn tập luyện mà cân nặng vẫn cứ lưng chừng không hề tụt xuống. Đơn giản là vì các nàng không nhận ra rằng có những thói quen buổi sáng đang vô tình cản trở giấc mơ giảm cân của mình đấy. 

1. ngủ nướng "khét nghẹt" vào buổi sáng

Ngủ quá ít chắc chắn không tốt cho sức khoẻ. Những lúc ấy, cơ thể bạn sẽ tự động sản sinh ra hoóc môn cortisol nhằm kích thích sự thèm ăn bên trong cơ thể khiến bạn dễ béo phì.
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này Cố gắng ngủ nướng là ước mơ của các nàng.
Nhiều nàng cho rằng việc ngủ bù vào hôm sau là cách để bù đắp giấc ngủ. Thế nhưng, việc ngủ hơn 10 tiếng một ngày lại là nguyên nhân khiến cho cân nặng của các nàng không hề thuyên giảm. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao bác sĩ lại khuyên chỉ nên ngủ khoảng 7-9 giờ mỗi ngày chưa nào?
2. Không bao giờ mở cửa ra cho nắng sớm vào phòng
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này
Lời khuyên là bạn nên kéo rèm cửa sổ mỗi sáng thức dậy nhé. Các nghiên cứu đã chứng minh được ánh nắng mặt trời sáng sớm sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất đồng thời cũng là cách tốt nhất để đánh thức cơ thể bạn từ bên trong. Chỉ cần 20 - 30 phút đón nắng mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được cân nặng của mình đấy.
3. Để yên "bãi chiến trường" sau mỗi lần thức dậy
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này
Nghe thì có vẻ lạ nhưng đây lại là sự thật đấy. Một nghiên cứu của National Sleep Foundation của Mỹ tiết lộ rằng những người thường xuyên dọn giường sau khi thức dậy thường có chất lượng chất ngủ tốt hơn. Một giấc ngủ khoẻ ngủ và khoa học là cách tốt nhất hỗ trợ tối đa cho "công trình" giảm cân của các nàng đấy.
4. Quên mất cân nặng của mình
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được việc đo cân nặng của mình hằng ngày sẽ giúp bạn có động lực để giảm cân. Thời điểm tốt nhất để các nàng biết chính xác cân nặng của mình là sáng sớm, khi bạn vẫn chưa ăn uống bất kì thứ gì.  
5. "Anti-fan" của những bữa sáng
Ăn kiêng mà không giảm cân bạn nên biết những điều này
Tại sao bạn không chọn cách nuông chiều bản thân bằng cách luôn thưởng cho mình những bữa sáng thật ngon miệng? Trong thực tế, một bữa sáng với đầy đủ protein, carbohydrate và tráng miệng sẽ là thực đơn hoàn hảo cho chế độ giảm cân của các nàng.  
Nếu bản thân vẫn còn những thói quen buổi sáng này, các nàng hãy nhanh chóng "say goodbye" ngay và luôn nhé!