728 x 90

‘Chuyện ấy giúp tôi nóng bỏng hơn’

‘Chuyện ấy giúp tôi nóng bỏng hơn’
Ngoài chuyện "chăn gối" thì tập yoga và chế độ ăn kiêng khoa học cũng giúp chân dài người Úc duy trì vóc dáng hoàn hảo
Thân hình nóng bỏng, hoàn hảo đến từng milimet nhưng không kém phần săn chắc, khỏe mạnh khiến hàng triệu phụ nữ và đàn ông trên thế giới "thèm muốn". Chân dài người Úc từng tiết lộ về bí quyết giữ gìn vóc dáng là nhờ một chế độ ăn kiêng khoa học và các bài tập yoga hay múa ba lê. Thế nhưng đó chưa phải là tất cả về bí mật giữ vóc dáng của cô. Mới đây, trong một bài phỏng vấn với tờ tạp chí GQ, bà mẹ một con đã thẳng thắng chia sẻ rằng: "chuyện chăn gối" thường xuyên giúp cô giữ được vóc dáng nóng bỏng.
"Có một điều mà tôi đã chiêm nghiệm ra là cứ khi nào ít quan hệ tình dục thì cơ thể tôi lại không được săn chắc. Càng sex càng giúp phần cơ trên cánh tay và cơ bụng của tôi săn chắc hơn" - miranda kerr thẳng thắng chia sẻ. Tuy nhiên, người đẹp cũng không phủ nhận rằng những bài tập yoga kéo dài 30 phút mỗi ngày và chế độ ăn kiêng khỏe mạnh cũng góp phần không nhỏ trong việc giữ thân hình thon mảnh cho khung chiều cao 1m75 của cô.
 chuyện ấy giúp tôi nóng bỏng hơn
Bức ảnh táo bạo trên tạp chí GQ - ấn phẩm mới nhất - của Miranda Kerr
 chuyện ấy giúp tôi nóng bỏng hơn
Ngoài chuyện "chăn gối" thì tập yoga và chế độ ăn kiêng khoa học cũng giúp chân dài người Úc duy trì vóc dáng hoàn hảo
Câu chuyện chăn gối thường xuyên sẽ mang đến cho bạn một thân hình tuyệt vời như của một người mẫu Victoria's Secret có thể hơi khó tin nhưng thực tế đã chỉ ra rằng bí quyết giữ dáng bằng sex của Miranda Kerr hoàn toàn đều có cơ sở.
Từ lâu, các chuyên gia y tế đã cho rằng "làm tình" có thể làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tiến sĩ David Weeks của bệnh viện  Royal Edinburgh, Anh tin rằng cách hiệu quả nhất để giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung là duy trì đời sống tình dục. Trong nghiên cứu của mình, Tiến sĩ Weeks đã khảo sát hơn 3.500 tình nghuyện viên ở độ tuổi giữa 18 và 102. Sau đó, ông đưa ra kết luận rằng nhưng đôi làm "chuyện ấy" 3 lần một tuần trông trẻ hơn tuổi của mình từ 4-7 tuổi so với nhưng đôi ít "chăn gối".  "Tình dục chính là một bài tập aerobic tuyệt vởi bởi nó giúp làm tăng nhịp tim và đưa lượng oxy đi nuôi cơ thể nhiều hơn, giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường lưu thông máu" - Tiến sĩ khẳng định.

Xem thêm: