728 x 90 • Những điểm đến lãng mạn cho ngày lễ tình nhân

  Những điểm đến lãng mạn cho ngày lễ tình nhân 35

  Đứng đầu danh sách là Khu resort cao cấp Post Ranch Inn thuộc vùng Big Sur của California, Mỹ. Nơi đây thực sự là một thiên đường thu nhỏ nằm giữa Santa Lucia và biển Thái Bình Dương.

  CHI TIẾT
 • Những địa điểm đẹp tưởng như chỉ có trong mơ

  Những địa điểm đẹp tưởng như chỉ có trong mơ 73

  Nằm ngoài khơi vịnh Napoli của Italia, đảo Capri nổi tiếng trên thế giới nhờ nhiều phong cảnh đẹp lạ thường. Tại đây, có những bãi biển rất tuyệt để du khách bơi lội dưới làn nước xanh ngọc bích và đắm mình trong những tia nắng ấm áp của vùng biển Địa Trung Hải.

  CHI TIẾT
 • Ghé thăm những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Việt Nam

  Ghé thăm những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Việt Nam 98

  Những công trình chùa chiền, đền đài... không chỉ là di sản kiến trúc mà còn là địa danh du lịch tâm linh thu hút hàng triệu du khách thập phương mỗi năm. Dưới đây là những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng bạn có thể đến viếng thăm nhân dịp Tết đến Xuân về…

  CHI TIẾT
 • Mùa xuân miền Bắc với những lễ hội truyền thống nổi tiếng

  Mùa xuân miền Bắc với những lễ hội truyền thống nổi tiếng 73

  Đến gần 12 giờ trưa, từ đình làng Khương Thượng đến gò Đống Đa, người ta tiến hành đám rước thần mừng chiến thắng. Trong ngày hội có nhiều trò chơi vui khoẻ, thể hiện rõ tinh thần thượng võ. Trong đó, trò rước Rồng lửa Thăng Long là độc đáo nhất. Từ sau ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954), lễ hội gò Đống Đa được coi là ngày hội Đống Đa truyền thống, trở thành quốc lễ.

  CHI TIẾT
 • Du lịch Việt Nam ‘vừa yêu vừa ghét’ trong mắt khách Tây

  Du lịch Việt Nam ‘vừa yêu vừa ghét’ trong mắt khách Tây 60

  Du lịch Việt Nam ‘vừa yêu vừa ghét’ trong mắt khách Tây. Nạn chèo kéo, "chặt chém" khiến Việt Nam xấu đi trong lòng khách du lịch, song nền lịch sử đa dạng, văn hóa phong phú, ẩm thực hấp dẫn và con người thân thiện là những điều níu chân bất cứ vị khách nào.

  CHI TIẾT
 • Lãng mạn đèn lồng phố cổ Hội An

  Lãng mạn đèn lồng phố cổ Hội An 7

  Thú vị hơn, bạn có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ, chèo thuyền ra giữa sông, thả hoa đăng và ngắm nhìn những dãy đèn lồng lung linh đôi bờ. Không gian tĩnh lặng và sự bình yên, ấm áp lan tỏa. Dường như, những chiếc đèn lồng không chỉ là vật trang trí mà đã trở thành một phần linh hồn của phố cổ.

  CHI TIẾT
 • Khách sạn dành riêng cho chó ở Scotland

  Khách sạn dành riêng cho chó ở Scotland 9

  Ngoài ra, mỗi phòng còn trang bị thêm một lò sưởi nhằm tạo không khí ấm áp và dễ chịu cho chúng. Thức ăn được chế biến đặc biệt phù hợp với thị hiếu của chó, từ đồ truyền thống cho đến các món thịt gà được nấu chín.

  CHI TIẾT
 • Những bí mật khách sạn không bao giờ muốn tiết lộ

  Những bí mật khách sạn không bao giờ muốn tiết lộ 7

  Cùng một phòng nhưng lại thu mức tiền khác nhau, sao phòng khách sạn lúc nào cũng có mùi hương thơm phức... là những điều các khách sạn không muốn du khách biết quá tường tận.

  CHI TIẾT
 • Tháp nghiêng Pisa có thể biến thành khách sạn hạng sang

  Tháp nghiêng Pisa có thể biến thành khách sạn hạng sang 5

  Hướng dẫn viên vùng Mia Falova cũng chia sẻ ý kiến: "Tòa tháp đã mở cửa cho du khách và dân địa phương hàng thế hệ và bây giờ nó rơi vào tay một nhóm người giàu. Họ đang cướp mất tháp nghiêng Pisa".

  CHI TIẾT
 • Luật lệ của nhân viên hầu phòng

  Luật lệ của nhân viên hầu phòng 3

  Sau khi gọi cửa và chờ đợi suốt 24h nhưng không thấy ai trả lời, nhân viên dọn phòng phải báo cho quản lý và tiến hành mở khóa để chắc chắn vị khách vẫn an toàn.

  CHI TIẾT