728 x 90

Kawasaki Ninja ZX-10R dễ dàng khuất phục Aprilia RSV4

Kawasaki Ninja ZX-10R dễ dàng khuất phục Aprilia RSV4
Nếu không có màn test thử thế này, thì thật sự khó mà hình dung được chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R lại mạnh mẽ đến thế khi có thể dễ dàng khuất phục được mẫu superbike đầy sức mạnh và gọn nhẹ...
Nếu không có màn test thử thế này, thì thật sự khó mà hình dung được chiếc kawasaki ninja zx-10r lại mạnh mẽ đến thế khi có thể dễ dàng khuất phục được mẫu superbike đầy sức mạnh và gọn nhẹ đến từ thương hiệu Ý aprilia RSV4.
 
Kawasaki ninja zx-10r dễ dàng khuất phục aprilia rsv4
kawasaki Ninja ZX-10R dễ dàng khuất phục Aprilia RSV4​

Kawasaki ninja zx-10r không chỉ hút hồn anh em chơi xe bởi vẻ ngoài vô cùng ấn tượng với những đường cắt, xẻ táo bạo và cứng cáp, bên cạnh đó là khối động cơ đầy sức mạnh khi được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, DOHC với dung tích 998 phân khối, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 197 mã lực. Hộp số 6 cấp cùng hệ thống khung sườn được làm từ nhôm giúp chiếc xe trở nên vượt trội hơn so với những mẩu xe khác trong cùng phân khúc.

Cung cấp sức mạnh cho aprilia rsv4 là khối động cơ 4 xi-lanh hình chữ V nghiêng góc 65 độ với dung tích 999,6 phân khối xe đạt công suất 180 mã lực tại vòng tua 12.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 115 Nm tại vòng tua 10.000 vòng/phút. Không chỉ thế xe còn sở hữu một trong lượng khá nhẹ bên cạnh thiết kế nhỏ gọn thể thao đầy phong cách. Thế nhưng qua nhiều lần test tốc độ như trong đoạn videoclip dưới đây, rsv4 đã thật sự bị khuất phục bởi mẫu Superbike đến từ Nhật Bản Ninja ZX-10R.