728 x 90

Sirius độ khiến người xem khóc thét

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Dù Yamaha đã nâng cấp và tung ra thị trường phiên bản phun xăng điện tử từ khá lâu, nhưng rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là các tay chơi xe vẫn lựa chọn dòng Sirius 110 xăng cơ để đám ứng nhu cầu đi lại cũng như thỏa mãn cơn mê độ xe của mình.
Dù Yamaha đã nâng cấp và tung ra thị trường phiên bản phun xăng điện tử từ khá lâu, nhưng rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là các tay chơi xe vẫn lựa chọn dòng Sirius 110 xăng cơ để đám ứng nhu cầu đi lại cũng như thỏa mãn cơn mê độ xe của mình.

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Khóc thét vì bản Sirius độ trang bị dàn đồ chơi tối tân bật nhất hiện nay

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Sirius độ khiến người xem khóc thét
Góc ảnh đầu tiên của chiếc xe độ đã làm rất nhiều anh em chơi xe phải nhức đầu, bởi vì có quá nhiều đồ chơi hiện hữu, tuy nhiên cách mà chủ xe bài trí không làm rối mắt - Sở hữu cụm đồng hồ điện tử có thiết kế tương tự như mẫu Koso của Đài Loan nhưng lại có giá thành siêu rẻ và chất lượng cũng khá tốt, sử dụng cũng ổn định. Hai bên đầu xe là sự xuất hiện của thương hiệu Domino bao gồm cùm công tắc và cùm tăng tốc. Bên cạnh đồng hồ, có một bản điều khiển nhỏ đó là bộ chỉnh map cho IC Uma. Nhìn xuống phần baga Spark Nano lưới bên dưới ta sẽ thấy thêm hình ảnh của Koso mini3, bên cạnh là trợ lực Matris kẹp sườn để chống sàn lắc đầu xe và trang trí cho chiếc mã thêm phần ấn tượng.

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Chủ xe đã cẩn thận khoét rộng phần nhựa bóng đầu đèn để không bị cạ cấn sau khi chủ xe đã độ thêm cùm tay thắng Racingboy bình dầu liền trong suốt, kết hợp cùm phần tay thắng CRG Carbon. Combo này khá hợp túi tiền và vừa đủ để làm nên điều khác biệt cho chiếc xe.

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Góc ảnh cho ta thấy hai bên lốc máy của con Sirus độ được thay đổi với đầy ấp những chú ốc GR5 được điện phân màu Titan xanh tím vô cùng nổi bật trên lốc máy bạc của xe, chưa dừng lại ở đó, chủ xe đã tạo hình góc cạnh hơn cho bộ phận che nhông, sử dụng chân chống nhôm và cần số K-tech

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Nói đến dàn chân sau ở đây ta có thể thấy hình ảnh bộ gắp nhôm đồ chơi kết hợp cùng cặp phuộc YSS bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho dòng Spark Nano của Thái Lan và Sirius của Việt Nam sử dụng. Hơi thở ấn định bằng pô Uma sử dụng cho dòng Exciter 135 4 và 5s, khi bê qua cho Sirius sử dụng thì phần cổ pô phải mod lại tốn thêm một khoảng chi phí nhỏ.

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Và cuối cùng là hình ảnh của dàn chân trước sử dụng heo dầu Nissin phay logo Brembo sơn tỉnh điện được mod cực giống phiên bản gốc nên khó phân biệt khi đi trên đường - Vỏ phuộc trước phay nhỏ lại để làm nên điều khác biệt - Đĩa Galfer trước có kích thước 260mm được gắn vào mâm Racingboy 5 cây thông qua một thớt lòng CNC.

Sirius độ khiến người xem khóc thét
Để đám ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng mà hiện nay Yamaha vẫn còn sản xuất và tung ra thị trường với giá Sirius 2019 giao động từ 18 cho đến 21 triệu cho từng phiên bản thắng đùm bánh căm hay vành đúc.​
 
Hình ảnh của Bảo Nguyên Mai Huỳnh
>>> Nếu bạn đang cần tìm của cân, hãy đến với trung tâm cân điện tử Việt Mỹ bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cân xe tải điện tử , cân móc điện tử giá tốt tại HCM