728 x 90

Bảo vệ tóc bằng những bằng tinh chất

Bảo vệ tóc bằng những bằng tinh chất
Chăm sóc tóc chuyên sâu bằng tinh chất giúp hạn chế hiệu quả tình trạng tóc rụng, trả lại cho bạn một mái tóc dày khỏe từ gốc.
Tinh chất dùng để chỉ các loại serum hoặc essence. Đây là các dưỡng chất cô đặc được chiết xuất với hàm lượng cao, có khả năng thẩm thấu và nuôi dưỡng hiệu quả gấp nhiều lần dưỡng chất thông thường. Không chỉ dùng cho da mặt, tinh chất còn được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân khác mà có thể bạn chưa biết.
Bảo vệ tóc bằng những bằng tinh chất
Có nhiều loại tinh chất khác nhau để đáp ứng nhu cầu làm đẹp.
Khái niệm tinh chất dành cho tóc còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, tinh chất có tác dụng hiệu quả khi dùng để chăm sóc cho da đầu, đặc biệt là dành cho tóc đang ở trong tình trạng rụng nhiều.
Mỗi người trung bình có khoảng 100.000 sợi tóc. Mỗi ngày mỗi sợi sẽ dài thêm khoảng 0,3mm, chiều dài tổng cộng tóc dài thêm mỗi ngày là 30m. Vì thế, để tóc phát triển chắc và khỏe, chân tóc cần hàm lượng dưỡng chất cao.
Hơn thế nữa, 80% tóc bị rụng là do chân tóc yếu. Chân tóc yếu có thể bắt nguồn từ lão hóa, rối loạn nội tiết tố, hóa chất uốn, nhuộm, căng thẳng trong cuộc sống. Các nguyên nhân trên khiến sự hấp thụ dinh dưỡng ở nang tóc giảm, chân tóc thiếu dưỡng chất để nuôi dưỡng toàn bộ sợi tóc dẫn đến tình trạng rụng từ gốc.
Bảo vệ tóc bằng những bằng tinh chất
chăm sóc tóc bằng tinh chất hạn chế tình trạng tóc rụng hiệu quả.
Nếu chỉ dùng dầu gội thông thường, bạn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng rất lớn của chân tóc.Vì vậy, việc bổ sung dưỡng chất từ gốc bằng tinh chất là biện pháp hiệu quả để ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc mọc dày trở lại.
Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn rụng tóc, đồng thời giúp da đầu thông thoáng để hấp thu dinh dưỡng. Một số loại thảo mộc quý như nhân sâm, rễ gừng, khổ sâm… tạo thành phức hợp dưỡng linh hoạt, giúp ngăn quá trình oxy hóa, cái thiện dinh dưỡng da đầu và tăng cường sức sống cho sợi tóc. Collaplus, tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, cúc La Mã… tạo thành hệ tăng trưởng, giúp tóc phát triển khỏe mạnh, nuôi dưỡng tóc dày và bồng bềnh.
Tuy nhiên để có thể sử dụng các loại thảo mộc quý nêu trên đòi hỏi người dùng biết cách xử lý công phu và tốn rất nhiều công sức mà hiệu quả cũng không được đảm bảo. Hiểu được nhu cầu này, Công ty Rohto- Mentholatum cho ra đời dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi – sử dụng công nghệ khoa học Nhật Bản để đưa các dưỡng chất từ các loại thảo mộc quý đến tận chân tóc, giúp phát huy hiệu quả ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc và dưỡng tóc chắc khỏe
Bảo vệ tóc bằng những bằng tinh chất
Dầu gội - dầu xả - tinh chất - hệ thảo mộc kết hợp với công nghệ khoa học Nhật Bản.
Bộ sản phẩm ngăn rụng tóc megumi gồm 3 sản phẩm: tinh chất, dầu gội, dầu xả.
tinh chất ngăn rụng tóc Megumi: chứa hàm lượng dưỡng chất cao, được cô đặc từ các loại thảo mộc quý như nhân sâm, rễ gừng, khổ sâm, Collaplus, tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, cúc La Mã… bổ sung dinh dưỡng tận gốc cho tóc, ngăn rụng hiệu quả và kích thích tóc mọc dày hơn.
Dầu gội Megumi: không chứa sulfate và silicone (2 chất tạo bóng nhưng khiến tóc dễ gãy rụng), với hệ thảo mộc quý rất an toàn và dịu nhẹ choda đầu. Kết hợp dầu gội với tinh chất giúp phát huy hiệu quả ngăn rụng tóc và dưỡng tóc mọc dày.
Dầu xả Megumi: hệ dầu dưỡng thiên nhiên (Olive, Jojoba, Aloe Vera) hiệu quả trong việc giữ ẩm và phục hồi tóc yếu, mang lại vẻ mượt mà cho tóc.
Sau 4 tuần sử dụng, 95% người dùng khẳng định Megumi hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc. (Nghiên cứu kiểm nghiệm được Công ty nghiên cứu thị trường Trương Đoàn tiến hành khách quan trên 120 người tiêu dùng tháng 4, năm 2015).
Ngoài ra, để khắc phục tình trạng tóc rụng, bạn nên lưu ý lúc này chân tóc bị thiếu dưỡng chất cần thiết. Quá trình hấp thu dinh dưỡng của chân tóc để nuôi dưỡng tóc lại phải cần một thời gian dài, do đó, khi chăm sóc tóc rụng, bạn cần phải kiên trì và cung cấp dưỡng chất thường xuyên thì mới thấy được hiệu quả rõ rệt.
Dùng dầu gội có nhiều thành phần từ thiên nhiên: khi sử dụng bạn nhớ mát-xa nhẹ nhàng trước khi xả sạch với nước. Đây là bước đầu tiên quan trọng để da đầu sạch bụi bẩn và dầu nhờn, tạo tiền đề cho việc chăm sóc chuyên sâu hơn về sau.
Ưu tiên sử dụng dầu gội không chứa Silicon và Sulfate: chất tạo bọt và bóng, tuy mượt tóc nhưng sẽ làm tóc yếu, rụng và ngăn cản khả năng hấp thụ dưỡng chất của da đầu.
Tóc bị khô do dùng đầu gội không chất tạo bóng, bạn nên kết hợp dùng dầu xả: với cơ chế làm mềm mượt tóc bằng hê dầu dưỡng thiên nhiên như: dầu dừa, dầu olive, dầu jojoba, nha đam.
Sau khi tóc khô, hãy từ từ cho tinh chất vào vùng tóc thưa mỏng và cần được chăm sóc: massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm đều vào da đầu. Việc sử dụng liên tục và kiên trì để cung cấp đủ dưỡng chất cho vòng đời của sợi tóc.
Khi chăm sóc tóc rụng, bạn nên sử dụng trọn bộ để đảm bảo được hiệu quả nhờ tác dụng bổ trợ qua lại cho nhau giữa các sản phẩm trong bộ. Nếu bạn kết hợp nhiều sản phẩm của nhiều hãng khác nhau, có thể sẽ xảy ra những tương tác không tốt cho da đầu và tóc, hiệu quả ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc sẽ bị giảm.
Nguồn: Internet