728 x 90

Huỳnh Hiểu Minh: “Không thể tìm thấy ai tốt hơn Baby”

Huỳnh Hiểu Minh: “Không thể tìm thấy ai tốt hơn Baby”
Cách đây không lâu, có thông tin Huỳnh Hiểu Minh đi chơi đêm cùng gái lạ. Mặc dù các fan đã lên tiếng bênh vực thần tượng và cho biết trong lần tụ tập này có cả bà xã Angelababy nhưng một số bình luận ác ý vẫn xuất hiện. Bất chấp tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn quấn quýt bên nhau.
Xuất hiện trong show truyên hình Trò chuyện cùng Tạ Na, Huỳnh Hiểu Minh là khách mời gây chú ý nhất trong chương trình. Trong cuộc trò chuyện lần này, Tạ Na đã không bỏ lỡ cơ hội nhắc tới bà xã xinh đẹp của nam tài tử nổi tiếng - Angelababy.
 Huỳnh hiểu minh không thể tìm thấy ai tốt hơn baby
huỳnh hiểu minh xuất hiện trong chương trình của MC Tạ Na.
 Huỳnh hiểu minh không thể tìm thấy ai tốt hơn baby
Nam tài tử dành nhiều lời khen ngợi cho vợ.
Cũng trong chương trình đặc biệt này, Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn dành lời khen ngợi cho vợ: "Không thể tìm thấy ai tốt hơn Baby". Câu nói của Huỳnh Hiểu Minh khiến mc tạ na bất ngờ và khẳng định chắc chắn angelababy sẽ vô cùng cảm động khi nghe thấy câu nói của ông xã.
 Huỳnh hiểu minh không thể tìm thấy ai tốt hơn baby
Đối với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy là số 1.
Cách đây không lâu, có thông tin Huỳnh Hiểu Minh đi chơi đêm cùng gái lạ. Mặc dù các fan đã lên tiếng bênh vực thần tượng và cho biết trong lần tụ tập này có cả bà xã Angelababy nhưng một số bình luận ác ý vẫn xuất hiện. Bất chấp tin đồn huỳnh hiểu minh và angelababy vẫn quấn quýt bên nhau.
 Huỳnh hiểu minh không thể tìm thấy ai tốt hơn baby
Huỳnh Hiểu Minh đang vướng vào rắc rối với công ty đầu tư tài chính.
Mới đây, có tin công ty tài chính Đông Hồng Kiều mà Huỳnh Hiểu Minh đầu tư gặp rắc rối về vấn đề tiền bạc trong dự án P2P khiến không ít người bị mất hết tài sản. Các blogger đã tạo từ khóa "Truy hồi Huỳnh Hiểu Minh trả tiền nợ". Hiện tại, vụ việc đang hot trên mặt báo bởi không ít người trong đó có cả fan vì tin tưởng Huỳnh Hiểu Minh nên đã đầu tư vào công ty này. Huỳnh Hiểu Minh chưa có bất kỳ câu trả lời chính thức nào về vấn đề này.