728 x 90

Sony Xperia M Ultra với camera trước 16 ‘chấm’

Sony Xperia M Ultra với camera trước 16 ‘chấm’
Sony Xperia M Ultra với điểm nhấn là camera kép 23 megapixel ở phía sau và camera trước lên đến 16 megapixel.
Trong khi giới công nghệ đang chờ đợi những cái tên thuộc dòng X-series mà Sony đã trình làng tại sự kiện MWC 2016, một thiết bị mới của hãng này vừa lộ diện với những tính năng thú vị.
Sony xperia m ultra với camera trước 16 chấm
Sony ra mắt smartphone mới với camera "khủng"
Theo Phone Arena, phiên bản Xperia M Ultra sắp ra mắt sẽ có kích thước khá lớn, giống như hầu hết sản phẩm dòng Ultra khác của Sony với màn hình 6 inch Full HD công nghệ IPS-NEO và WhiteMagic cho hình ảnh có độ tươi sáng cao và tiết kiệm năng lượng.
Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được Sony tích hợp pin có dung lượng lên đến 4.280 mAh. Riêng sức mạnh xử lý của Xperia M Ultra sẽ dựa trên chip Snapdragon 652.
Camera mới là điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm này. Cụ thể, Xperia M Ultra sở hữu hệ thống camera kép với 2 cảm biến 23 megapixel ở phía sau, bao gồm một ống kính 24mm và một ống kính 75mm, cả hai đều có khẩu độ f/2.2. Ngoài độ phân giải thuộc hàng "khủng", hệ thống camera này còn hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Ngoài ra, Sony còn trang bị một camera ở mặt trước với độ phân giải lên đến 16 megapixel cho video call cũng như selfie.
Sony xperia m ultra với camera trước 16 chấm
Các thông số của Xperia M Ultra
Với kích thước màn hình lớn, nhiều khả năng Xperia M Ultra sẽ hướng đến thị trường châu Á, nơi phablet luôn có sức hút đối với phần lớn người dùng.
Bảo Lâm