728 x 90

Sony Xperia Z5 lộ diện, ngoại hình giống Z3 và Z4

Sony Xperia Z5 lộ diện, ngoại hình giống Z3 và Z4
Smartphone cao cấp sắp trình làng của Sony được bổ sung thêm phím nhận diện vân tay, nâng độ phân giải màn hình nhưng phong cách thiết kế không đổi. 
Hình ảnh về xperia z5 xuất hiện trong một clip phỏng vấn ngắn nhưng đủ để cho thấy nó không có thiết kế mới hoàn toàn so với Xperia Z3 hay xperia z4 tiền nhiệm. Máy vẫn trông vuông vắn với kiểu thiết kế nguyên khối sử dụng chất liệu kính, khung viền kim loại.
Chi tiết đáng chú ý là việc phím nguồn hình tròn đặc trưng trên dòng Xperia Z đã được loại bỏ, thay vào đó là phím nhận diện vân tay, được đặt hay ở hông bên phải.
Sony xperia z5 lộ diện ngoại hình giống z3 và z4
Hình ảnh về Xperia Z5.
Dù không khác về ngoại hình, thông tin gây chú ý khác là việc sony có thể đầu tư hơn cho cấu hình của Xperia Z5. Theo Phone Arena, ngoài phiên bản tiêu chuẩn, model này còn đi kèm với 2 biến thể khác, một là phiên bản thu nhỏ và một là phiên bản cao cấp Z5 Premium. Mẫu Premium được trang bị màn hình 5,5 inch lớn hơn nhưng đi kèm với độ phân giải 4K, độ chi tiết cao hơn cả 2K và gấp 4 lần tiêu chuẩn Full HD thông thường. 
Cả ba mẫu Xperia Z5 đều sở hữu chip Snapdragon 810 8 nhân với đồ hoạ Adreno 430. Camera được nâng độ phân giải lên 23 megapixel nhưng vẫn sử dụng ống kính G Lens và thiết kế tương tự như các mẫu Xperia Z đời trước.
Ngày 2/9 tới, Sony sẽ có buổi họp báo trước thềm sự kiện IFA 2015 để giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm Xperia Z5.
 
Tuấn Anh 
Video: BenLing