728 x 90

Cùng thoát cảnh FA theo phong thủy nhà cửa

Cùng thoát cảnh FA theo phong thủy nhà cửa
Hãy thử thay đổi cách bài trí phòng ngủ của bạn nếu bạn tìm mãi chưa thấy nửa kia của mình.
Trong xã hội ngày nay, “gái ế” đã trở thành một từ ngữ vô cùng quen thuộc. Bên cạnh người nào chả có lấy một, hai cô nàng “ế”.Có những nàng nóng ruột muốn kết hôn nhưng lại không tìm được đối tương phù hợp. Theo phong thủy học thì thực chất việc bạn ế nguyên nhân chính là do phong thủy nơi bạn đang ở. Vậy làm thế nào để thoát ế nhở thay đổi phong thủy đây? Chúng ta sẽ cùng phân tích ngay sau đây.
 Cùng thoát cảnh fa theo phong thủy nhà cửa
Hãy để cho dương khí tràn ngập căn phòng của bạn.
Phòng khách mà quá nhiều âm khí hoặc quá ẩm ướt, đặc biệt là thời tiết miền nam rất dễ ẩm ướt.  Một căn phòng như vậy không những không tốt cho tình duyên, hôn nhân mà còn ảnh hưởng đến tài vận nói chung của gia chủ. Phụ nữ vốn đã mang âm khí, nếu như căn phòng âm khí quá nhiều sẽ dẫn đến tâm trạng không vui, âm dương không hòa hợp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa của gia chủ. Một căn phòng khi dương khí thịnh thì sẽ có tin vui vào nhà.
 Cùng thoát cảnh fa theo phong thủy nhà cửa
Căn phòng bài trí hợp phong thủy sẽ tốt cho đường tình duyên.
Phong thủy căn phòng bạn đang ở là vô cùng quan trọng, vì đó là nơi bạn trở về sinh hoạt hằng ngày. Ngôi nhà quay hướng nào tốt cũng nên xem mệnh của gia chủ hợp với hướng nào.  Ví dụ gia chủ cung dương mệnh hỏa, hợp hướng Tây Nam thì căn phòng tốt nhất nên quay về hướng Tây Nam. Phong thủy ngôi nhà có liên hệ mật thiết với sức khỏe cũng như tình duyên của gia chủ. Căn nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, giúp gia chủ được như ý nguyện.
 Cùng thoát cảnh fa theo phong thủy nhà cửa
Phòng khách vuông vắn, cân đối sẽ có lợi cho các mối quan hệ của chủ nhà.
Các mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ, phòng khách vuông vắn, cân đối sẽ mang đến nhiều vận may, đồng thời cũng tác động không nhỏ đến đường tình duyên của gia chủ, phòng khách chỉ cần hình cung hay có chỗ thụt, thò, lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của gia chủ. Vì vậy, chỉ cần chú ý hơn, quan tâm đến phong thủy nhiều hơn là bạn có thể thoát “ế” ngay tức khắc rồi!

Nguồn: Internet