728 x 90

Du khách sốc nặng khi trạm buýt ở Brazil chiếu phim đen

Du khách sốc nặng khi trạm buýt ở Brazil chiếu phim đen
Màn hình LED tại trạm xe buýt ở thành phố Curitiba bất ngờ chiếu 15 phút phim có nội dung nhạy cảm, khiến không ít du khách có mặt lúc đó cảm thấy bàng hoàng và sốc.
Trạm xe bus Boqueirao nằm ở phía nam thành phố Curitiba bất ngờ phát những thước phim đen lên màn hình tivi được lắp đặt tại đó. Nhân viên phát hiện và tắt màn hình khi cảnh phim phát được 15 phút. Nhiều nhân chứng cho biết, không ít trẻ em có mặt lúc đó đã nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm.
Du khách sốc nặng khi trạm buýt ở brazil chiếu phim đen
Sự việc phim đen bất ngờ bị phát tán nơi công cộng từng xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Trung Quốc. Đoạn phim được phát 9 phút mới bị phát hiện và tắt đi. Ảnh: brazil Character Lab.
Theo điều tra từ phía cảnh sát, hệ điều hành của trạm buýt đã bị tin tặc tấn công và đoạn phim đen kia là do chúng phát tán. Chính quyền địa phương và các công ty an ninh mạng cũng đang tiến hành điều tra và truy tìm các tin tặc trên.
Nhiều du khách có mặt tại thời điểm đó chia sẻ, họ toàn hoàn bất ngờ và bị sốc khi nhìn thấy những hình ảnh này nơi công cộng.
Curitiba, thủ phủ của bang Parana, đồng thời là một trong những thành phố lớn nhất miền nam Brazil. Dân số vào khoảng 2 triệu người.
Anh Minh