728 x 90

HTC One ME đã có mặt ở Việt Nam

HTC One ME đã có mặt ở Việt Nam
Bên cạnh thiết kế đẹp, One ME còn được trang bị cấu hình mạnh - màn hình 2K, chip lõi 8, 3GB RAM.
One ME là smartphone dòng One được giới thiệu sau One M9. Sản phẩm là sự pha trộn nhiều đặc điểm khác nhau trên các smartphone Android đời mới tới từ nhà sản xuất Đài Loan. Máy có vỏ được làm nguyên khối bằng nhựa Polycarbonate với phong cách Dualtone, trong đó, mặt trước được tạo hiệu ứng giống kim loại còn mặt lưng được làm nhám chống bám vân tay.
Htc one me đã có mặt ở việt nam
htc one me có cấu hình và thiết kế tốt.
One ME sử dụng màn hình kích thước 5,2 inch độ phân giải QHD. Đây cũng là model cao cấp đầu tiên của HTC được trang bị chip xử lý của MediaTek là Helio X10 vào thời điểm ra mắt. Mặt trước còn được tích hợp thêm cảm biến vân tay dù vẫn có hệ thống loa kép BoomSound, tích hợp công nghệ Dolby Surround.
Hệ thống camera chính chỉ là dạng đơn với cảm biến 20 megapixel, đi kèm đèn flash LED kép. Trong khi ở phía trước, camera phụ có độ phân giải 4 megapixel với cảm biến UltraPixel. Máy chạy Android 5.0 với giao diện Sense 7.0 của HTC và có pin dung lượng 2.840 mAh.
Một điểm lưu ý khác là HTC One ME sẽ hỗ trợ kết nối 2 sim, mạng 4G LTE, bên cạnh các kết nối thông dụng như Bluetooth 4.1, Wi-Fi ac, NFC.
 
Nguồn: Internet