728 x 90

Smartphone hai màn hình của LG đã về Việt Nam

Smartphone hai màn hình của LG đã về Việt Nam
LG X Screen có màn hình chính kích thước gần 5 inch và màn hình phụ 1,76 inch luôn hiển thị thông báo, trạng thái điện thoại hay phím tắt.
x screen là mẫu smartphone Android có thiết kế giống model cao cấp V10 trước đó của LG. Tuy nhiên, sản phẩm mới nằm ở phân khúc tầm trung thấp hơn và có giá bán chính hãng ở Việt Nam chỉ 4,99 triệu đồng, thấp một nửa so với "đàn anh". 
Màn hình chính với kích thước gần 5 inch sử dụng tấm nền IPS LCD cho chất lượng hiển thị khá nét, màu sắc rực rỡ. Còn màn hình phụ 1,76 inch nằm ngay phía trên hiển thị các phím tắt, ứng dụng thường xuyên dùng hay chữ ký cá nhân, thông báo, pin và ngày giờ. Theo nhà sản xuất, màn hình phụ hoạt động thay màn hình chính ở chế độ chờ còn giúp tiết kiệm pin. 
Smartphone hai màn hình của lg đã về việt nam
Ngoài việc có hai màn hình, thiết kế X Screen cũng có nhiều khác biệt so với những smartphone gần đây của LG. Máy mỏng chỉ 7,1 mm với vỏ làm từ sợi thuỷ tinh cho cảm giác cầm rất nhẹ. Tuy nhiên, chất liệu này khiến lưng máy dễ bám vân tay và mồ hôi. Pin theo máy có dung lượng chỉ 2.300 mAh.
Cấu hình không phải là điểm mạnh của X Screen nếu so với các mẫu Android tầm giá 5 triệu đồng đang có trên thị trường. Máy sử dụng chip Snapdragon 410 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Bù lại, sản phẩm có hỗ trợ 4G LTE và có thể gắn thêm thẻ nhớ mở dung lượng tối đa 128 GB. 
Camera chính nằm ở lưng có độ phân giải 13 megapixel, hỗ trợ công nghệ lấy nét theo pha PDAF thay vì laser như trên G5 và G4. Máy có thể quay video chất lượng Full HD 1.080p 30 hình/giây. Trong khi camera trước độ phân giải 8 megapixel tương đương với G5.
X Screen cũng chạy Android 6.0 MarshMallow với giao diện lg UX 5.0.

Nguồn: Internet