728 x 90

IPhone 7 sẽ được bán kèm tai nghe nào?

IPhone 7 sẽ được bán kèm tai nghe nào?
Những phụ kiện có thể được bán cùng iPhone 7, khi smartphone này bỏ giắc âm thanh 3,5 mm như: AirPods không dây, mẫu EarPods dùng cổng Lightning hay tai nghe Beats.
Theo lịch trình hàng năm, Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone mới vào tháng 9/2016 nhưng tin đồn về sản phẩm này đã liên tục xuất hiện. Một trong số dự đoán là iphone 7 sẽ bỏ giắc tai nghe 3,5 mm. Hãng sẽ gộp đường âm thanh vào cổng Lightning hoặc qua kết nối không dây.
Nếu tin đồn trên đúng, nhiều người thắc mắc điện thoại di động mới của Apple sẽ bán ra kèm tai nghe nào. Dưới đây là một số phân tích, dự đoán từ 9to5Mac.
earpods dùng cổng Lightning
Iphone 7 sẽ được bán kèm tai nghe nào
Hình dung về tai nghe EadPods dùng cổng Lightning.
Khả năng này được đánh giá khả thi nhất, Apple sẽ thay tai nghe EadPods trên các mẫu iPhone trước đây dùng giắc 3,5 mm, thành tai nghe mới với cổng Lightning. Như vậy, hãng không mất nhiều công thiết kế lại phụ kiện, đồng thời tai nghe EadPods hiện tại cũng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.
Thực tế, trên thị trường đã có một số tai nghe dùng kết nối Lightning như JBL Reflect Aware, Philips Fidelio M2L/27... Những sản phẩm này cho phép lọc tiếng ồn hay điều chỉnh EQ. Nếu Apple ra tai nghe EarPods với giắc Lightning, hãng có thể tích hợp những tính năng tương tự cùng nhiều thiết lập nâng cao trên iOS 10.
EarPods không dây
Cần đổi mới hoàn toàn trong trải nghiệm nghe nhạc, Apple có thể bán kèm iPhone 7 tai nghe không dây EarPods. Sản phẩm này sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và tin đồn cho rằng nó được thiết kế không dây hoàn toàn.
Iphone 7 sẽ được bán kèm tai nghe nào
Bragi Dash, tai nghe với thiết kế không dây hoàn toàn.
Cụ thể, Apple EarPods không dây trông sẽ giống mẫu Bragi Dash hay Onkyo W800BT..., tức là tai bên trái và bên phải không cần bất kỳ dây nối vật lý nào. Nó được đặt trong hộp đựng riêng biệt, kiêm chức năng sạc. Apple đã đăng ký thương hiệu airpods và tên gọi này sẽ rất phù hợp cho mẫu EadPods không dây.
Nhưng nếu bán kèm tai nghe không dây, Apple có thể phải tăng giá iPhone 7 bởi như chiếc Bragi Dash có giá bán lẻ tới 299 USD. Các vấn đề về phần cứng và phần mềm cũng là thách thức không nhỏ với công ty công nghệ Mỹ, trước khi hãng sẵn sàng tung ra thị trường đồ chơi này.
Tai nghe không dây Beats
Iphone 7 sẽ được bán kèm tai nghe nào
Apple đang sở hữu Beats, một công ty chuyên sản xuất tai nghe.
Apple đã mua lại Beats hồi tháng 5/2014 với giá 3 tỷ USD. Do đó, một giả thiết khác được đặt ra là iPhone 7 sẽ đi kèm tai nghe không dây của Beats. Tuy nhiên, những sản phẩm của công ty do hai nhà sáng lập Jimmy Lovine và Dr Dre phát hành luôn có giá rất cao. Nó chắc chắn sẽ khiến iPhone 7 vốn được định giá đắt sẽ càng trở nên xa vời.
EarPods cũ kèm bộ chuyển đổi
Khả năng gây thất vọng nhất là Apple sẽ bán iPhone 7 kèm mẫu tai nghe trước đây, nhưng có thêm bộ chuyển đổi. Adapter sẽ giúp kết nối EarPods hiện nay hay nhiều mẫu tai nghe khác dùng giắc 3,5 mm tương thích với cổng Lightning. Nhưng nếu trường hợp này xảy ra, nhiều người sẽ tự hỏi tại sao Apple bỏ giắc âm thanh 3,5 mm để rồi phải dùng thêm bộ chuyển đổi.

Nguồn: Internet