728 x 90

Lễ hội ẩm thực 3 miền tại Vinhomes Riverside

Lễ hội ẩm thực 3 miền tại Vinhomes Riverside
Những món ăn tinh túy được thể hiện qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân ẩm thực đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Lễ ẩm thực 3 miền và cuộc thi “Tôn vinh ẩm thực Việt” diễn ra tại khuôn viên nhà hàng Hương Vị Xưa và không gian ngoài trời Trung tâm Ẩm thực - Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, đường Hoa Lan, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.
Ngoài việc giới thiệu nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực truyền thống, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng, độc đáo đến từ nhiều địa danh nổi tiếng, qua bàn tay những nghệ nhân xuất sắc 3 miền. Đặc biệt, người yêu mến ẩm thực Việt sẽ được thưởng thức những món ăn chưa từng ra mắt thực khách Hà Nội.
Lễ hội ẩm thực 3 miền tại vinhomes riverside
Những món ăn đặc sắc với hương vị và cách trình bày hấp dẫn sẽ cùng có mặt trong lễ ẩm thực 3 miền.
Thực khách có thể thoải mái thưởng thức đa dạng các món ăn ngon và trải nghiệm hành trình ẩm thực truyền thống dọc 3 miền đất nước, trong không gian xanh mát và tiết trời dịu dàng của mùa thu Hà Nội. Giá vé trọn gói 500.000 đồng một người lớn, 250.000 đồng một trẻ em cho mỗi bữa trưa hoặc chiều.
Trong khuôn khổ tuần lễ ẩm thực 3 miền cũng diễn ra cuộc thi “Tôn vinh ẩm thực Việt” nhằm tôn vinh những nghệ nhân tài hoa của Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của đầu bếp Trần Bá Dũng, đầu bếp Trần Văn Lập, Nguyễn Văn Bông, Trần Ngọc Nghĩa, Dương Đức Huấn, Nguyễn Đức Hoàng, Hồ Công Quyết, Nguyễn Đức Dương, Lê Thị Lan, Vũ Văn Sơn, Trần Văn Tuyết… Các đầu bếp cùng đua tài để tìm ra món ăn hội tụ đầy đủ những yếu tố: hương vị, màu sắc, cách trình bày và chiều sâu văn hóa để trở thành quán quân cho cuộc thi.
Lễ hội ẩm thực 3 miền tại vinhomes riverside
Ban giám khảo gồm 3 chuyên gia ẩm thực có tiếng và 2 vị đại diện ban tổ chức, với cách thức chấm điểm ngẫu nhiên. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự tuần lễ ẩm thực 3 miền cũng đóng vai trò hội đồng giám khảo thứ hai quyết định 50% kết quả.
Thực khách tham dự sự kiện ẩm thực đặc biệt này còn có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ và không gian sống tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, với tour thăm quan khám phá hấp dẫn.
Lễ hội ẩm thực 3 miền tại vinhomes riverside
Một góc thiên nhiên tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.
Với không gian xanh hiện đại, kiến trúc tân cổ điển sang trọng, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, vinhomes riverside không chỉ là một trong những khu đô thị sinh thái đáng sống, mà còn trở thành điểm hội tụ những hoạt động văn hóa - nghệ thuật đẳng cấp. Chẳng hạn như đêm nhạc Trịnh Công Sơn, giải chạy Color Me Run, chuỗi sự kiện cuối tuần “Sắc màu cuộc sống”, cùng nhiều sự kiện ẩm thực đẳng cấp quốc tế…

Nguồn: Internet